iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 20:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai chơi khăm khiến ông bố khốn khổ trong sinh nhật

Chris Ferry ở New Jersey, Mỹ nhận được hàng nghìn cuộc điện thoại và tin nhắn chúc mừng sinh nhật ở tuổi 62.

Hai người con trai của ông, Michial và Chris, đã treo một tấm pa-nô bên vệ đường cùng lời nhắn "Hãy gửi lời chúc sinh nhật đến bố tôi" kèm theo số điện thoại của ông Ferry.

Các con trai ông cho biết trò chơi xuất phát từ thời thơ ấu. Mỗi khi đến các nhà hàng, họ thường nói rằng hôm nay là sinh nhật của bố để chứng kiến cảnh ông tỏ ra miễn cưỡng, lúng túng khi phải nhận bánh sinh nhật từ nhân viên nhà hàng. Năm nay họ muốn ông có một sinh nhật khó quên bằng cách chơi lớn, đặt hẳn pa-nô bên đường và viết số điện thoại của ông.

Sinh nhật của ông Ferry vào ngày 16/3 nhưng tấm biển được đặt từ 6/3 nên người đàn ông này đã nhận được rất nhiều cuộc gọi chúc mừng sinh nhật. 

Trò đùa trở lên điên rồ hơn khi tấm ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh BBC

Trò đùa trở lên điên rồ hơn khi tấm ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh BBC.

Người bố biết trò đùa này đến từ các con trai của mình khi có một người lạ gọi điện chúc mừng sinh nhật, ông đã hỏi: "Làm thế nào mà anh biết đó là sinh nhật của tôi?".

"Tôi thấy nó trên một tấm pa nô quảng cáo", - người đàn ông kia trả lời.

Ông cho biết thêm mình đã nhận được hàng chục tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Philippines, Kenya, Luxembourg, Ireland, Guatemala, Nepal và Australia.

"Các tin nhắn tăng từ 10, 20 đến hơn 600 tin trong vài phút và tôi không thể sử dụng điện thoại của mình một cách bình thường".

Tuy nhiên tấm biển vẫn còn ở đó cho đến tháng 4 nên câu chuyện điên rồ này vẫn chưa kết thúc. Ông Ferry chỉ còn biết cười khi các con trai mình ranh mãnh trêu rằng họ sẽ thuê một bảng quảng cáo lớn hơn vào năm sau.

 Lê Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top