iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 23:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô giáo đánh học sinh ở Hải Phòng bị đình chỉ dạy 6 tháng

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang bị đình chỉ dạy 6 tháng, không bố trí công tác chủ nhiệm 1 năm tính từ 9/5/2019. 

Liên quan đến việc một học sinh H.G.Đ, lớp 2A7 Tiểu học Quán Toan (Hải Phòng), bị cô giáo đánh vì làm bài chậm, UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa có thông báo về việc xử lý vi phạm của nữ giáo viên này. 

Cụ thể, cô Nguyễn Thị Thu Trang bị đỉnh chỉ giảng dạy 6 tháng và không bố trí công tác chủ nhiệm 1 năm kể từ 9/5/2019. Nữ giáo viên cũng được yêu cầu tự nghiên cứu luật viên chức, điều lệ trường tiểu học và quy định đạo đức nhà giáo để tiếp tục nâng cao nhận thức, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tình yêu thương trẻ và trách nhiệm của người giáo viên.

Thông báo cũng yêu cầu các đơn vị có liên quan cần đến gia đình học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên, chia sẻ và xin lỗi.

Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi họp công khai để xin lỗi phụ huynh học sinh Đ. trước toàn thể lớp 2A7. 

Trước đó, ngày 8/5, học sinh H.G.Đ đến lớp để kiểm tra học kỳ. Trưa cùng ngày, khi Đ đi học về, gia đình phát hiện những vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt và cẳng chân.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường nhận thấy, do học sinh Đ. làm bài chậm, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên lớp 2A8, được phân công giám sát lớp thi đã tát vào vùng thái dương và sử dụng thước đánh thẳng vào cẳng chân của em Đ.

Nữ giáo viên cũng thừa nhận hành vi đánh học sinh Đ chỉ vì muốn em làm bài tốt hơn.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top