iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/1/2020, 14:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái thoát chết nhờ ứng dụng hẹn hò Tinder

Lonia Haeger dùng Tinder cầu cứu khi bị mắc kẹt ở sườn núi tuyết nguy hiểm.

Lonia, một cô gái người Đức mê phiêu lưu mạo hiểm, đi du lịch đến quần đảo Lofoten thuộc Na Uy. Tại đây, cô và 2 người bạn đồng hành bị mắc kẹt ở vùng núi hẻo lánh Nordkapp đầy băng giá.

"Chỉ sau 30 phút lái xe, tuyết bắt đầu rơi. Con đường đóng băng khiến chúng tôi không thể di chuyển", Lonia kể lại trải nghiệm trên Instagram. "Tệ hơn là chiếc camper van của chúng tôi bị dừng lại ngay trước sườn núi dốc, xung quanh chỉ có đại dương và những tảng đá to. Chúng tôi kẹt lại ngay đúng góc cua. Khoảnh khắc đó tôi nhận ra mình hoàn toàn tuyệt vọng trước thử thách của Mẹ Thiên nhiên". 

Điều khiến Lonia lo sợ là một chiếc xe khác đang đi xuống dốc có thể đâm vào họ bất cứ lúc nào hoặc chiếc xe bị trượt khỏi vách đá và rơi xuống biển. May mắn là bạn của cô đã nảy ra ý tưởng tìm kiếm sự giúp đỡ trên Tinder.

Bức ảnh cứu sống Lonia trên Tinder.

Bức ảnh cứu sống Lonia trên Tinder.

"Phil có một sáng kiến kỳ quặc nhưng vô cùng thông minh, là tạo một tài khoản Tinder và đăng hình tôi bên cạnh chú chó lông xù dễ thương này", Lonia viết. 5 phút sau, cô "tương hợp" (match) được với Stian Lauluten, và 5 phút tiếp sau đó, anh ấy xuất hiện với một chiếc xe ủi để giải cứu cô. Stian phá đường băng cho xe của Lonia chạy qua, đưa họ đến điểm dừng chân và ngày hôm sau, anh còn giúp họ sửa xe. Lonia cảm ơn và gọi Stian là "người hùng".

Stian Lauluten đưa xe ủi đến cứu viện Lonia và 2 người bạn.

Stian Lauluten đưa xe ủi đến cứu viện Lonia và 2 người bạn.

Toàn bộ câu chuyện được Lonia kể lại trên Instagram. Chàng trai tốt bụng Stian Lauluten để lại bình luận: "Rất vui được giúp đỡ các bạn. Đi chơi vui vẻ và đừng quên cẩn thận với những đoạn đường băng".

Thúy Anh (Theo Fox News)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top