iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 22:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái chụp ảnh ngực trần ở Hội An: 'Tôi xin lỗi vì đã dại khờ'

Cô gái xóa video chụp ảnh ngực trần ở Hội An trên trang cá nhân đồng thời mong mọi người 'bỏ qua cho sự dại khờ'. 

Tối 19/9 nhân vật chính trong video bán khỏa thân tạo dáng chụp ảnh trên mái nhà quán cafe thuộc đường Trần Phố, khu phố cổ Hội An, Quảng Nam lên tiếng nhận lỗi.

Ảnh cô gái chụp ảnh khoe thân tại quán cafe ở Hội An. Ảnh chụp màn hình.

Ảnh cô gái chụp ảnh khoe thân tại quán cafe ở Hội An. Ảnh chụp màn hình.

Trên trang cá nhân, cô gái viết: "Tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn ở Hội An và cộng đồng mạng. Về việc quay video tại trung tâm phố cổ, tôi chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên đăng tải trên trang cá nhân mà không biết đã làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An. Tôi thành thật xin lỗi và mong các bạn bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo". 

Hiện, cô gái đã gỡ video khỏi trang cá nhân. 

Chia sẻ với iOne, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An (Quảng Nam) Nguyễn Văn Lanh cho biết đã triệu tập chủ quán cafe nơi diễn ra vụ việc, yêu cầu tường trình. Ông Lanh cho hay, đây là lần thứ hai quán cafe này để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, văn minh tại cơ sở kinh doanh. Trước đó, hồi tháng 4, một số bạn trẻ trèo lên mái nhà của quán cà phê này để nằm tạo dáng chụp hình cưới. Đơn vị này phối hợp với các ban ngành địa phương sẽ có những chế tài, siết chặt quản lý nhằm ngăn chặn kịp thời các vụ việc tương tự. 

Ông Lanh cũng cho hay hành vi này của cô gái đã làm ảnh hưởng, tổn hại nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản thế giới. Tuy nhiên, để có cơ sở chắc chắn, phía đơn vị sẽ xác minh thêm cô gái có hoạt động trong ngành người mẫu hay không. Khi đó, Phòng sẽ kết hợp với Sở Văn hóa & Thông tin Quảng Nam đưa ra phương án xử lý, xử phạt. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top