iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/8/2015, 15:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô bạn diễn viên 16 tuổi bật mí cát sê đóng phim

Phương Quỳnh - Diễn viên nhí ngày nào đã trở nên xinh đẹp hơn nhiều và có nhiều vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Lê Ngọc Phương Quỳnh (sinh năm 1999) là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Phương Quỳnh bén duyên với nghệ thuật thứ 7 từ nhỏ. Cô bé đen nhẻm ngày nào giờ đây đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp

Lê Ngọc Phương Quỳnh (sinh năm 1999) là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Phương Quỳnh bén duyên với nghệ thuật thứ 7 từ khi 5 tuổi. Cô bé đen nhẻm ngày nào giờ đây đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Tam nam vẫn phú, Tôi yêu Việt Nam, Ngôi đền cổ tích, Ầu ơ ví dầu, Trúng số, Ánh sáng thiên đường, Bữa tối của diều hâu ,& là những bộ phim gần đây nhất Quỳnh tham gia.

Tam nam vẫn phú, Tôi yêu Việt Nam, Ngôi đền cổ tích, Ầu ơ ví dầu, Trúng số, Ánh sáng thiên đường, Bữa tối của diều hâu,… là những bộ phim gần đây nhất Quỳnh tham gia.

"Ầu ơ ví dầu" là bộ phim để lại nhiều ấn tượng cho mình nhất vì bộ phim đó đã cho mình rất nhiều trải nghiệm. Từ chăn vịt đến bắt cá, lội sông, tất cả đều phải tự  lăn xả để hoàn thành tốt vai diễn. Mình rất vui vì rất nhiều khán giả xem phim và khi gặp mình nói là phim rất hay và xúc động . Đây cũng là vai diễn giúp mình đạt giải Gương mặt truyền hình triển vọng Ngôi sao xanh.

"Ầu ơ ví dầu" là bộ phim để lại nhiều ấn tượng cho mình nhất vì đã có rất nhiều trải nghiệm. Từ chăn vịt đến bắt cá, lội sông, tất cả đều phải tự lăn xả để hoàn thành tốt vai diễn. Mình rất vui vì rất nhiều khán giả xem phim và khi gặp mình nói là phim rất hay và xúc động. Đây cũng là vai diễn giúp mình đạt giải Gương mặt truyền hình triển vọng Ngôi sao xanh", Quỳnh chia sẻ.

Quỳnh chia sẻ, diễn xuất đa đem lại cho bạn ấy nhiều thứ, thu nhập, các mối quan hệ xã hội, được nhiều người biết đến.

Cô bạn cho biết, diễn xuất đã đem lại cho bạn ấy nhiều thứ, thu nhập, các mối quan hệ xã hội, được nhiều người biết đến.

Trong khi đóng phim Tôi yêu Việt Nam, diễn viên phụ là chú ngựa rượt chạy cả đoàn làm phim, khiên mọi người rất sợ hãi. Khi tham gia các phim về đồng quê có người bị té xuống ao, mình thì trong cảnh quay đang chạy và bị ngã xuống hố bùn nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục diễn, và cảnh quay đó vẫn được chiếu trong phim.

Cô nàng hào hứng kể về một vài kỷ niệm khó quên khi tham gia phim: "Trong khi đóng phim Tôi yêu Việt Nam, diễn viên phụ là chú ngựa rượt chạy cả đoàn làm phim, khiến mọi người rất sợ hãi. Khi tham gia các phim về đồng quê có người bị té xuống ao, mình trong một cảnh quay đang chạy và bị ngã xuống hố bùn nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục diễn, cảnh quay đó vẫn được chiếu trong phim”.

Bộ phim quay nhanh nhất chỉ vài tiếng thôi, vì khi còn nhỏ mình cũng tham gia rất nhiều vai diễn nhưng mang lại khá nhiều kinh nghiệm. Bộ phim quay lâu nhất mình cũng không nhớ rõ nhưng thường các bộ phim Quỳnh tham gia những vai thứ chính thì khoảng 3-6 tháng.

Vì còn nhỏ nên Quỳnh nhận được nhiều ưu ái khi tham gia đóng phim, đoàn thường tránh lịch quay vì trùng lịch học của cô bạn.

Vì còn nhỏ nên Quỳnh nhận được nhiều ưu ái khi tham gia đóng phim: Đoàn thường tránh lịch quay vì trùng lịch học của mình, được hướng dẫn các kỹ năng diễn xuất và rất nhiều kinh nghiệm sống.
Tùy vào vai diễn nhưng trung bình cô diễn viên trẻ thu nhập vài chục triệu cho một vai.

Quỳnh cho biết tùy vào vai diễn nhưng trung bình thu nhập vài chục triệu cho một vai.

Gia đình có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh, gia đình ủng hộ nên mình mới có thể tham gia vào con đường nghệ thuật này.

“Gia đình có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh, gia đình ủng hộ nên mình mới có thể tham gia vào con đường nghệ thuật này”, Quỳnh tâm sự.

Nếu có duyên thì mình sẽ tiếp tục nghề diễn nhưng mình vẫn thích trở thành cảnh sát vì đó là ước mơ từ nhỏ.

Cô nàng chia sẻ nếu có duyên sẽ tiếp tục nghề diễn nhưng vẫn thích trở thành cảnh sát vì đó là ước mơ từ nhỏ.

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top