iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện ở sự kiện giải trí cùng con gái

Ông có mặt ở thảm đỏ ra mắt phim 'Lật mặt 4' để ủng hộ con gái Katleen Phan Võ.

Ngày 10/4, đoàn phim Lật mặt 4: Nhà có khách công chiếu ở Hà Nội. Xuất hiện trên thảm đỏ có chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh - đại sư nổi tiếng trong giới võ thuật Việt Nam. Ông đến để ủng hộ con gái Katleen Phan Võ - nữ chính trong phim.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và con gái.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và con gái.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh sinh sống ở Canada nhiều năm nay. Ông về nước những ngày qua. Đây là lần hiếm hoi ông xuất hiện trước truyền thông ở một sự kiện giải trí.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh chia sẻ, từ nhỏ muốn hướng con gái nối nghiệp võ thuật và theo ngành luật như mình. Tuy nhiên, Katleen Phan Võ lại mong muốn theo đuổi nghệ thuật. Khi nghe con gái thổ lộ, ông cũng phân vân nhưng vẫn chấp nhận, tôn trọng quyết định của con.

"Khi biết dự định của tôi, bố đã có chút ngập ngừng. Sau đó hai bố con ngồi xuống nói chuyện. Bố tôi có nói một câu: 'Dù là nghề gì cũng thế, quan trọng nhất con hạnh phúc là được'. Nghe xong, tôi bật khóc", Katleen Phan Võ chia sẻ.

Katleen Phan Võ rất tự hào về bố. Hai bố con từng có những bất đồng do khoảng cách thế hệ. "Nhưng từ khi bước chân vào nghệ thuật, hai bố con trở nên gần gũi hơn bao giờ hết", Katleen nói.

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và con gái.

Katleen Phan Võ.

Đại võ sư Nam Anh là chưởng môn phái Nam Anh Kungfu hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái. Ông là sư phụ của Pierre Francois Flores - người gây xôn xao khi sang Việt Nam thách đấu đại cao thủ Huỳnh Tuấn Kiệt của môn phái Nam Huỳnh Đạo hồi tháng 7/2017.

Đại võ sư Nam Anh là chồng của Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam năm 1992 Thanh Xuân. Katleen Phan Võ là trái ngọt của cuộc tình này. Hiện hai người đã ly hôn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top