iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/1/2019, 16:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chú mèo tiên tri ở Anh dự đoán trận Việt Nam gặp Iran

Chủ đề: Asian Cup 2019221

Cass - chú mèo nổi tiếng đã lựa chọn một kết quả thất vọng dành cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu lượt hai ở Asian Cup 2019.

18h ngày 12/1, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đối đầu với đội tuyển Iran. Nhiệm vụ của đội tuyển Việt Nam cần cầm hòa trước đối thủ này. Các chuyên gia dự đoán đội quân HLV Park Hang-seo sẽ gặp khó khăn rất lớn trước đại diện đến từ Trung Đông. Chú mèo tiên tri Cass cũng đưa ra dự đoán tương tự.

 
 

Chú mèo tiên tri Cass bắt đầu nổi tiếng ở Euro 2016 với khả năng dự đoán của mình. Cass từng dự đoán chính xác đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước Pháp để lên ngôi vô địch hay Ấn Độ giành chiến thắng trước Thái Lan ở trận đấu thuộc bảng A giải Asian Cup 2018

Ở Asian Cup 2019, chú mèo nổi tiếng nước Anh cũng tham dự dự đoán. Phương thức dự đoán vẫn là được lựa chọn giữa hai bát thức ăn. Nếu chú chọn ăn bát ở lá quốc kỳ nước nào thì đội tuyển đó sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán về trận đấu giữa Việt Nam và Iran vào tối nay, Cass đã không ngại ngần chọn một chiến thắng cho Iran. Đây là dự đoán tương đồng với nhiều chuyên gia. Họ đánh giá rằng Iran có thực lực nhỉnh hơn hẳn so với Việt Nam và có nhiều cơ hội chiến thắng. Cầm hòa Iran cũng đã là một bài toán khó đối với tuyển Việt Nam. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top