iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 18:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chính quyền Australia tá hỏa vì ảnh chụp phản cảm tại công viên

3 hình vẽ khổng lồ trên sân cỏ thuộc công viên TW Blake được nhận xét giống bộ phận sinh dục của nam giới.

Người dùng mạng xã hội Reddit phát hiện bức ảnh này được chụp tại sân cỏ ở công viên TW Blake, thuộc ngoại ô thành phố Melbourne, Australia.

Ba "dị vật" với kích cỡ khác nhau, được nhận xét giống bộ phận sinh dục nam giới. Nó được chụp bởi vệ tinh Google Maps. Hình vẽ được tạo nên bởi máy cắt cỏ, nằm trong khuôn viên TW Blake, mỗi hình cách nhau khoảng hai dặm. Hình "của quý" lớn nhất dài 133 mét. Nhiều khả năng, hình vẽ do cùng một người tạo nên.

Ảnh chụp từ vệ sinh Google Maps tại công viên. 

Ảnh chụp từ vệ sinh Google Maps tại công viên.

Ba hình vẽ đều thuộc khuôn viên công viên  TW Blake.

Ba hình vẽ đều thuộc khuôn viên công viên TW Blake.

Ủy viên Hội đồng địa phương, Susan Rennie cho biết: "Chúng tôi lên án hành động phá hoại vô trách nhiệm này. Đây là một trò đùa rẻ tiền. Việc sửa chữa chúng rất phức tạp, tốn kém và mất nhiều thời gian".

Hiện chính quyền đang tiến hàng xóa graffiti nhưng có thể mất nhiều tháng để cỏ được phục hồi. "Trong thời gian đó, chúng tôi sẽ không sử dụng sân đấu không đạt tiêu chuẩn vì chúng có thể tiềm ẩn rủi ro", bà Rennie nói.

Chính quyền thành phố hiện chưa tìm ra được thủ phạm của vụ phá hoại trên. Trong khi đó, người dân địa phương đặt ra giả thuyết, tác giả những bức vẽ này là nhóm học sinh của một trường học gần đó. 

Huyền Anh (Theo The Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top