iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/12/2013, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng stylist 9x lăng xê mốt khăn rằn

Chàng trai chủ sở hữu shop online khăn rằn là stylist cho nhiều người mẫu nổi tiếng. 

Nguyễn Quốc Thịnh (Thịnh Chocolate) được nhiều người biết đến sau khi xuất hiện nổi bật trong buổi casting chương trình Người mẫu Việt Nam 2013 với bộ áo dài cách điệu từ khăn rằn.

Nguyễn Quốc Thịnh (Thịnh Chocolate) được nhiều người biết đến sau khi xuất hiện nổi bật trong buổi casting chương trình Người mẫu Việt Nam 2013 với bộ áo dài cách điệu từ khăn rằn.

Thịnh đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Hàn Quốc học của trường ĐH Văn Hiến nên việc tiếp xúc và cập nhật xu huớng thời trang của xứ sở kim chi rất thuận lợi, giúp ích nhiều cho công việc bạn ấy đang theo đuổi.

Thịnh đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Hàn Quốc học của trường ĐH Văn Hiến nên việc cập nhật xu hướng thời trang của xứ sở kim chi rất thuận lợi, giúp ích nhiều cho công việc bạn ấy đang theo đuổi.

Tính từ khi sản phẩm đầu tiên ra đời đến nay thì Thịnh đã có 5 bộ sưu tập được trình diễn trên các sàn diễn nghiệp dư và ẵm kha khá giải thưởng dù chưa từng tham gia bất kì khóa học thiết kế nào.

Tính từ khi sản phẩm đầu tiên ra đời đến nay thì Thịnh đã có 5 bộ sưu tập được trình diễn trên các sàn diễn nghiệp dư và “ẵm” kha khá giải thưởng dù chưa từng tham gia bất kì khóa học thiết kế nào.

Đa phần các bộ sưu tập của Thịnh đều lấy chất liệu từ khăn rằn Nam Bộ bởi ngoài sự đa dạng về màu sắc, giá cả hợp túi thì nó giúp lưu giữ lại một nét đẹp truyền thống của dân tộc. Hiện tại, anh chàng này là chủ sở hữu của cửa hàng online Khăn rằn Fashion chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến khăn rằn.

Đa phần các bộ sưu tập của Thịnh đều lấy chất liệu từ khăn rằn Nam Bộ bởi ngoài sự đa dạng về màu sắc, giá cả hợp túi tiền thì nó giúp lưu giữ lại một nét đẹp truyền thống của dân tộc. Hiện tại, anh chàng này là chủ sở hữu của cửa hàng online chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến khăn rằn.

Nhờ gout thẩm mĩ tốt, Thịnh thường xuyên cộng tác trong vai trò stylist cho những bộ ảnh độc đáo của nhiều người mẫu nổi tiếng như Thùy Trang, Thanh Hoa, Kha Mỹ Vân, Phan Linh...

Nhờ gu thẩm mỹ tốt, Thịnh thường xuyên cộng tác trong vai trò stylist cho những bộ ảnh độc đáo của nhiều người mẫu nổi tiếng như Thùy Trang, Thanh Hoa, Kha Mỹ Vân, Phan Linh...

Thịnh cực yêu thích phong cách thời trang thoải mái nhưng đẹp và lạ.

Thịnh cực yêu thích phong cách thời trang thoải mái, lạ mắt. Ngoài thời gian dành cho công việc stylist và thiết kế thời trang, Thịnh tự nhận mình là người có nhiều sở thích lãng mạn như dạo phố Sài Gòn bằng xe đạp, “chơi đùa” với vải và kéo...

Cậu bạn cũng đang tích cực luyện tập để đăng kí tham gia chương trình Project Runway tổ chức vào năm sau.

Cậu bạn cũng đang tích cực luyện tập để đăng kí tham gia chương trình Project Runway tổ chức vào năm sau.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Thịnh tâm sự: Thời trang là niềm đam mê bất tận ăn sâu vào con người mình, nếu không có thời trang thì cuộc sống của mình không khác gì cây khô chờ ngày mưa tới.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Thịnh tâm sự: “Thời trang là niềm đam mê bất tận ăn sâu vào con người mình, nếu không có thời trang thì cuộc sống của mình không khác gì cây khô chờ ngày mưa tới”.

Lý lịch trích ngang

Nguyễn Quốc Thịnh 
Nickname: Thịnh Chocolate
DOB: 6/10/1992
Sinh viên năm 4 chuyên ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Văn Hiến
Công việc hiện tại: giáo viên tiếng Hàn, stylist, thiết kế thời trang.

Thành tích nổi bật: 

 - Giải nhì thiết kế thời trang - Hangeul Festival, Viện văn hóa Hàn Quốc tổ chức, năm 2012.
- Giải ba thiết kế thời trang - Hangeul Festival 2013.
- Giải nhất thiết kế thời trang - Tiếng hát sinh viên Văn Hiến, năm 2013.
- Chủ sở hữu cửa hàng online “Khăn rằn Fashion”.

Đồng Diệp Huyền
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top