iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/7/2019, 14:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng sinh viên chụp ảnh tốt nghiệp cùng ảnh mẹ quá cố

Như bao sinh viên khác Paulo John, người Philippines, đã đăng những bức ảnh chụp cùng mẹ trong buổi lễ tốt nghiệp đại học trên Tweet. Nhưng mẹ của Paulo đã qua đời.

Chàng sinh viên chụp ảnh tốt nghiệp cùng ảnh mẹ quá cố

Paulo John Alinsog là sinh viên Đại học Lyceum (Philippines). Paulo vừa lấy bằng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Năm 2016, anh phải trải qua một biến cố lớn khi mẹ anh qua đời do biến chứng viêm phổi. Đối với Paulo sự ra đi của mẹ là sự mất mát quá lớn bởi anh vẫn luôn muốn mẹ có thể tới dự lễ tốt nghiệp - khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời.

Chàng sinh viên chụp ảnh tốt nghiệp cùng ảnh mẹ quá cố - 1

Để có thể chụp ảnh cùng mẹ, Paulo đã in hình ảnh của mẹ (giống kích thước của người thật), dán chúng lên bìa cứng và "đưa mẹ" đến trường. 

"Khi họ giao ảnh về nhà, tôi đã khóc rất nhiều bởi như được gặp lại mẹ sau "ba năm xa cách". 

Chàng sinh viên chụp ảnh tốt nghiệp cùng ảnh mẹ quá cố - 2

‘Tôi thực sự cảm nhận được sự hiện diện của mẹ trong buổi lễ tốt nghiệp. Tôi muốn bà cảm thấy hãnh diện về tôi, bởi đây chính là ước mơ của cả mẹ và tôi khi tôi lên đại học", nam sinh viên nhớ lại.

Trên Tweet của mình, Paulo có viết: "Gửi mẹ người tuyệt vời nhất của con, đứa con trai của mẹ đã tốt nghiệp đại học. Con hy vọng mẹ sẽ vui mừng trong sự hiện diện của Chúa. Con đã cố gắng học thật tốt bởi đây cũng chính là điều mẹ mong mỏi nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm!".

Những dòng tweet sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Mọi người đều cảm động bởi tình cảm của Paulo dành cho người mẹ quá cố của mình. "Chắc chắn mẹ của Paulo ở trên cao cũng sẽ rất hạnh phúc và tự hào về con trai mình", một người bình luận.

Nam Phương (Theo worldofbuzz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top