iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng đạo diễn triệu view quỳ gối tỏ tình bạn gái như sắp cầu hôn

Hồng Thắng lấy can đảm để có hành động xin làm quen Phạm Hương khiến nhiều người lầm tưởng sắp cầu hôn đến nơi.

Phạm Hương, 25 tuổi là nữ chính tham gia Người ấy là ai tập 9 lên sóng tối 14/6. Cô từng được cầu hôn nhưng rồi bạn trai cứ đùng cái đòi chia tay. Vì không muốn sống với cảm giác bất an, cũng để bạn trai hiểu được giá trị của mình nên quyết định dừng lại mối quan hệ từng rất trân quý đó.

Cô đối diện với 5 trai đẹp ứng viên của chương trình. Phạm Hương lần lượt loại Hồng Hải, Thành Trung, Xuân Huy, Nhật Trường để chọn Hồng Thắng. Đây là chàng đạo diễn triệu view đứng sau các sản phẩm của hàng loạt ca sĩ đình đám Vpop như Hương Tràm, Đức Phúc...

Hồng Thắng - Phạm Hương.

Hồng Thắng - Phạm Hương.

Tính cách khá rụt rè nhưng Hồng Thắng lại khiến Phạm Hương cảm thấy tin tưởng. Ban cố vấn gồm Hương Giang, Lan Ngọc, Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt cũng "chọn mặt gửi vàng" giúp cô gái này. Nhận bó hoa của Phạm Hương, Hồng Thắng khá run. Anh cho biết đã gặp nữ chính trước đây nhưng chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm. "Từ khi gặp Hương, tôi đã có cảm tình rồi", Thắng nói.

 
 

Màn tỏ tình bất ngờ của Hồng Thắng.

Khoảnh khắc khiến khán giả, khách mời, bố mẹ nữ chính toát mồ hôi là lúc Hồng Thắng bất ngờ bày tỏ tình cảm với Phạm Hương. Lấy hết can đảm, Thắng xin phép bố mẹ của cô gái cũng có mặt ở trường quay, quỳ gối và rút trong túi áo ra một chiếc nhẫn. "Hãy làm người yêu của anh nhé", vừa nói tay anh chàng run bắn.

Chàng đạo diễn triệu view khiến nữ chính bất ngờ khi quỳ gối tỏ tình.

Chàng đạo diễn triệu view khiến nữ chính bất ngờ khi quỳ gối tỏ tình.

Thắng giải thích đây chỉ là hành động muốn bày tỏ tình cảm, không phải là màn cầu hôn như Trấn Thành và nhiều người đang nghĩ. Anh biết để đi đến hôn nhân còn phải là quá trình rất dài tìm hiểu, thử thách nhau. Chiếc nhẫn như là lời Thắng muốn tỏ tình với Hương để hai người làm người yêu của nhau. Đáp lại, cô gái nói: "Hương chọn thắng là để chúng ta tìm hiểu nhau nhiều hơn".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top