iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/12/2018, 18:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chấn thương nhẹ, Quế Ngọc Hải nằm sân 'phơi nắng'

Thủ quân của tuyển Việt Nam bị dính chấn thương nên không thể tham gia luyện tập cùng toàn đội.

Sau chức vô địch AFF Cup, sáng 21/12, toàn đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện cùng HLV trưởng và ban huấn luyện. Lần hội quân này không có đội trưởng Văn Quyết, Quế Ngọc Hải trở thành thủ lĩnh mới của đội tuyển Việt Nam.

Trả lời báo chí, Quế Ngọc Hải nói: "Mục tiêu của chúng tôi là tập luyện chăm chỉ và hướng tới Asian Cup. Bảng của chúng tôi quy tụ nhiều đối thủ cứng, nhưng toàn đội vẫn hướng tới mục tiêu vượt qua vòng bảng".

Sau khi trả lời phỏng vấn, Quế Ngọc Hải không tham gia tập cùng đội mà chỉ đi bộ chậm quanh sân do dính chấn thương nhẹ. Để không ảnh hưởng nghiêm trọng, ban huấn luyện đã cho phép Hải Quế khởi động nhẹ nhàng và "nằm" nhìn đội tập.

Quê Ngọc Hai

Quế Ngọc Hải được trợ lý HLV chườm đá.

Quê Ngọc Hai - 1

Anh chàng trung vệ tự tập nhẹ.

 
 

Hải Quế nằm sân xem đồng đội tập.

Trước tình hình của đội trưởng Quế Ngọc Hải, các cầu thủ không những không "cảm thông" mà còn hùa nhau trêu chọc. Khi đi qua chỗ Hải Quế nghỉ ngơi, Xuân Trường, Tiến Dũng, Huy Hùng, Công Phượng, Minh Vương... đồng thanh hô to: "1, 2, 3 Quế Ngọc Hải" rồi cười khoái chí. Anh chàng thủ quân với túi đá chườm to tướng ở chân chỉ biết cười trừ mà không làm được gì.

Quế Ngọc Hải ngồi một chỗ nhìn các đồng đội luyện tập.

Quế Ngọc Hải ngồi một chỗ với vẻ buồn chán.

 
 

"Thủ lĩnh" chấn thương, cả đội rủ nhau trêu chọc "1, 2, 3 Quế Ngọc Hải".

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 trước khi đi tập huấn ở Qatar. Tại giải Asian Cup khởi tranh từ ngày 5/1/2019, Việt Nam nằm cùng bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Chuẩn bị cho giải, HLV Park Hang-seo tập trung cầu thủ từ sớm. Quế Ngọc Hải được tin tưởng giao cho vị trí đội trưởng, Lương Xuân Trường và Đỗ Duy Mạnh là hai đội phó.

Đình Tùng - Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top