iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/8/2019, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bỏ quên bé 4 tuổi trên xe bus của trường, tài xế Mỹ bị bắt

Anatoly Elkin, 76 tuổi, lái xe bus trường học ở Brooklyn, New York, bị bắt giữ hôm 5/8 sau khi bỏ quên em bé 4 tuổi vì không kiểm tra xe trước khi rời đi.  

"Một bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi trên xe bus của trường đã được đoàn tụ với gia đình vào tối 5/8", cảnh sát quận Brooklyn, New York thông báo. 

Bé gái 4 tuổi được tìm thấy lang thang một mình tại 27th Ave and Shore Parkway ở Brooklyn. 

Bé gái 4 tuổi được tìm thấy lang thang một mình tại 27th Ave and Shore Parkway ở Brooklyn. 

Tài xế xe bus của trường tại Brooklyn, ông Anatoly Elkin (76 tuổi) và nhân viên giám hộ Galina Zabarnaya (63 tuổi) được xác định đã bỏ quên đứa trẻ 4 tuổi vào sáng cùng ngày. "Họ đã rời khỏi xe mà không kiểm tra xem có ai bị bỏ lại", cảnh sát cho biết. 

Bé gái rời khỏi chiếc xe vào khoảng 9 giờ sáng. Một nhân viên của Sở môi trường thành phố đã nhìn thấy bé đang lang thang trên đường. Người này nhanh chóng gọi thông báo cho cảnh sát khu vực. Cảnh sát đã đưa bé gái đến Bệnh viện Coney Island, sau đó đến đường 60th Precinct để đợi tìm kiếm bố mẹ. Phía cảnh sát công bố bức ảnh của bé trên Twitter để nhờ sự trợ giúp.

"Chúng tôi nỗ lực cả ngày, kiểm tra các camera an ninh giám sát để biết bé gái đến từ đâu. Đến khoảng 19h45 cùng ngày, chúng tôi đã tìm được bố mẹ đứa bé. Rất may cháu bé không hề hấn gì", cảnh sát cho hay.

Cảnh sát cho biết thêm, lái xe Anatoly Elkin và nhân viên Galina Zabarnaya đều bị buộc tội vì không thực hiện đúng nhiệm vụ trông coi trẻ em vị thành niên. Đơn vị này không công bố tên của công ty xe bus. 

Huyền Anh (Theo NYdailynews)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top