iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 18:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Blogger Trinh Phạm khoe con đầu lòng

Hình ảnh đầu tiên của con được cô nàng chia sẻ lên trang cá nhân và nhận nhiều lời chúc mừng.

Ngày 18/9, beauty blogger Trinh Phạm chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng. Lần đầu làm mẹ, nữ blogger hào hứng khoe tên gọi ở nhà của con trai là Bơ. Trinh Phạm viết thay lời bé Bơ: "Hiện tại lịch của mình rất bận nhưng chỉ bao gồm bốn hoạt động ăn, ngủ, khóc và ị thôi. Các bạn hẹn lịch thì đợi mình lớn hơn tí nữa nhá. Hôm nay mình chính thức được một ngày tuổi rồi đây. Cảm thấy trưởng thành thực sự!".

Trinh Phạm khoe ảnh con đầu lòng - bé Bơ.

Trinh Phạm khoe ảnh con đầu lòng - bé Bơ.

Hình ảnh bé Bơ đang ngủ say được nhiều fan khen "mũi giống bố, khuôn miệng giống mẹ, lấy hết nét đẹp của cả nhà rồi". "Bố Cam" Kiên Hoàng gọi yêu "chào con trai", beauty blogger Glamwithtrish khen "trộm vía cháu em xinh quá".

Suốt quá trình mang bầu, Trinh Phạm thường xuyên cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân. Từ khoe bụng với bikini đến gương mặt makeup kỹ lưỡng, Trinh Phạm vẫn giữ ngoại hình xinh đẹp khi bầu bí. Thậm chí trước khi đi đẻ một ngày, cô nàng vẫn hào hứng selfie cùng chồng kèm caption "trước khi lên thớt".

Nàng beauty blogger được khen ngợi khi mang bầu vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp.

Nàng beauty blogger được khen ngợi khi mang bầu vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp.

Trinh Phạm sinh năm 1991, là một trong những beauty blogger đời đầu. Kênh Youtube của cô nàng thu hút hơn 1 triệu lượt follow. Những video hướng dẫn cách chăm sóc da, review chân thực từng sản phẩm do cô trực tiếp sử dụng đã giúp ích cho nhiều cô gái khác.

Trinh Phạm và bạn trai có 9 năm tìm hiểu, yêu nhau. Cả hai quyết định về chung một nhà vào tháng 4.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top