iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/2/2019, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị chế giễu vì 'vồ ếch', cô dâu ly hôn sau 3 phút lấy chồng

Chủ đề: Chuyện lạ189

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất lịch sử một quốc gia Trung Đông vừa thuộc về cặp đôi ở Kuwait.  

Truyền thông Kuwait vừa đưa tin về màn kết hôn - ly hôn chớp nhoáng của một cặp vợ chồng. Theo đó, cặp này vừa ký giấy kết hôn trước mặt thẩm phán và chuẩn bị rời khỏi tòa án thì cô dâu vô tình vấp ngã. Thay vì giúp đỡ vợ mới cưới, chú rể đã bật cười chế giễu và gọi cô dâu là "đồ ngốc".

Điều này khiến cô dâu rất tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Cô này đã ngay lập tức quay lại và yêu cầu thẩm phán hủy bỏ cuộc hôn nhân. Thời gian nên duyên vợ chồng của họ chỉ vỏn vẹn 3 phút. 

Bị chế giễu vì vồ ếch cô dâu ly hôn sau 3 phút lấy chồng

Ảnh minh họa.

Theo tờ Q8 News, đây là vụ ly hôn nhanh nhất trong lịch sử Kuwait và có lẽ là của cả thế giới. Trước đây cũng có một trường hợp tương tự, đó là cặp vợ chồng ở Dubai, đã ly hôn ngay sau khi làm đám cưới 15 phút. 

Tin tức về vụ ly hôn phá kỷ lục này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Hầu hết người dùng chế giễu cặp vợ chồng vì đã lãng phí thời gian của thẩm phán. Tuy nhiên, một số lại bênh vực cô dâu. "Nếu ngay từ đầu chú rể xúc phạm cô ấy như thế thì tốt hơn hết hãy rời bỏ anh ta, ai biết anh ta sẽ làm gì sau đó chứ", một bình luận để lại. "Một cuộc hôn nhân không có sự tôn trọng, đó là một thất bại ngay từ đầu", một người khác nói thêm.

 
 

Xem thên: Những pha "vồ ếch" khó tin trong đám cưới. 

Huyền Anh (theo Odditycentral)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top