iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị báo đốm tấn công khi đang chụp ảnh 'tự sướng'

Tại công viên Safari ở Arizona, Mỹ, một phụ nữ đã bị báo đốm tấn công khi vượt qua hàng rào chắn để chụp ảnh.

 
 

ABC News đưa tin về sự việc.

Đại diện sở thú Safari cho biết người phụ nữ này đã tiến gần hàng rào chỗ con báo để chụp ảnh nên con vật vươn ra và chộp lấy cánh tay cô.

Adam Wilkerson - nhân chứng vụ việc - kể rằng anh đang cùng gia đình đi dã ngoại thì đột nhiên nghe thấy tiếng hét kêu cứu, đến nơi anh hoảng hốt khi nhìn thấy con báo đốm đang tóm chặt tay một người phụ nữ.

"Mẹ tôi đã chạy thật nhanh đến ném chai nước qua cái lồng để đánh lạc hướng con báo. Nó tóm lấy và thả người phụ nữ ra, tuy nhiên móng vuốt của nó vẫn chưa buông tha, tôi cùng vài người nữa đã cố gắng kéo cô ấy ra. Cô ấy không ngừng la hét vì đau đớn."

Sau sự việc, sở thú thông báo tạm đóng cửa công viên vài ngày để điều tra. Hiện tại người phụ nữ đang được điều trị còn con báo vẫn ở trong chuồng. Họ cho rằng đó không phải lỗi của con báo vì người phụ nữ này đã tự ý vượt qua hàng rào bảo vệ.

Đây không phải là lần đầu tiên du khách bị động vật tấn công tại các công viên, sở thú. Vào năm 2014, một học sinh đã bị hổ trắng giết chết tại vườn thú Delhi, Ấn Độ. Cùng năm, một cậu bé 11 tuổi bị mất cánh tay phải sau khi vào bên trong chuồng cọp ở vườn thú Cascavel ở Brazil.

Lê Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top