iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/2/2020, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bé gái một tháng tuổi nhiễm virus corona

Chủ đề: Covid-19937

Bé gái ở phía tây nam tỉnh Quý Châu, Trung Quốc là trường hợp nhỏ tuổi nhất nhiễm bệnh tính đến hiện tại. 

Theo Hội đồng Y tế tỉnh Quý Châu, bé gái đang sống tại trung tâm thành phố Quý Dương, được chẩn đoán nhiễm virus corona vào ngày 3/2. Bé đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện Nhân dân tỉnh Quý Châu trong tình trạng ổn định.

Đến nay, tỉnh Quý Châu đã có tổng cộng 56 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới, trong đó có 34 trường hợp người từ các tỉnh khác tới và 22 trường hợp bị lây nhiễm trong tỉnh. Hiện đã có 2 trường hợp được chữa khỏi và đã xuất viện, 42 người trong tình trạng ổn định và 6 người bị bệnh nặng.

Các nhân viên y tế vận chuyển một bệnh nhân nhiễm virus corona vào một khu cách ly ở Fuyang, Trung Quốc hôm 1/2. Ảnh: AP.

Các nhân viên y tế vận chuyển một bệnh nhân nhiễm virus corona vào một khu cách ly ở Fuyang, Trung Quốc hôm 1/2. Ảnh: AP.

Theo thống kê đến sáng 4/2, đã có thêm 64 ca tử vong tại tâm dịch tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc do virus corona mới. Đây là số người thiệt mạng lớn nhất trong một ngày ở Trung Quốc kể từ khi dịch bùng phát.

Đặc khu hành chính Hong Kong cũng thông báo ca tử vong đầu tiên do nhiễm chủng mới của virus corona. Tính đến trưa ngày 4/2 (giờ Hà Nội), trên thế giới đã có tổng cộng 427 người tử vong, hơn 20.000 người nhiễm bệnh hô hấp cấp do virus corona.

 
 

Gnouchnam (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top