iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/7/2019, 19:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái Quang Hải nhận chỉ trích vì thiếu kiến thức cơ bản

Các câu trả lời của Nhật Lê khiến người hâm mộ bất ngờ trước sự 'ngây thơ' của bạn gái Quang Hải.

Tập 17 của chương trình Nhanh như chớp được phát sóng tối 20/7. Người hâm mộ thích thú trước sự tham gia của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải. Cô nàng cùng đội với Ngọc Nữ, Bi Max. Ở lượt đấu với B Ray (đội B), Nhật Lê có những câu trả lời sai kiến thức cơ bản khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

 
 

Phần thi của Nhật Lê.

Ở 2 phút phần chơi của mình, Nhật Lê không thể hiện được nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, ở câu hỏi "Tác giả của Bình Ngô đại cáo là ai?", bạn gái Quang Hải đáp là "Ngô Tất Tố". Câu trả lời của cô nàng khiến khán giả "ngã ngửa" vì sai kiến thức phổ thông cơ bản. Ở câu hỏi cuối "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê đưa ra đáp án... "Hà bá". 

Nhật Lê phải sớm dừng cuộc chơi vì liên tiếp trả lời sai. Những đáp án thể hiện lỗ hổng kiến thức khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Nhiều bình luận cho rằng Nhật Lê "không nên đi thi để tránh ảnh hưởng hình ảnh của bạn trai Quang Hải". Một số khác bày tỏ khán giả không nên dành cái nhìn khắt khe quá với cô gái trẻ.

Nhật Lê chia sẻ, cô đến với chương trình Nhanh như chớp để "chơi vui là chính" và không đặt nặng thắng thua. Được giao lưu học hỏi với các anh chị và có thêm nhiều kiến thức là điều mà cô mãn nguyện nhất. "Trong đầu nghĩ là 'hà mã' mà không hiểu sao líu quá nói thành 'hà bá', trả lời xong không biết mình nói gì luôn", bạn gái Quang Hải giải thích thêm về câu trả lời bị cho là không liên quan.

Bên cạnh những câu trả lời "ngây thơ" của Nhật Lê, cách Trường Giang hỏi dồn dập cô nàng cũng khiến khán giả khó chịu. Ở phần giao lưu, Trường Giang liên tục chất vấn Nhật Lê "Bạn trai em làm nghề gì? Bạn trai em tên là gì? Hãy làm cho bạn trai em tự hào", khiến cô nàng có phần ngượng ngùng. Cách dẫn dắt soi mói đời tư người chơi của Trường Giang khiến một bộ phận khán giả không hài lòng, cho rằng nam MC vô duyên.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top