iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 người cùng gia đình thiệt mạng trong vụ cháy máy bay ở Texas

Trong tổng số 10 nạn nhân gặp nạn, các nhà chức trách Mỹ xác nhận có một gia đình gồm 4 thành viên đều thiệt mạng. 

Tờ Dallas News hôm 1/7 (giờ địa phương) dẫn nguồn tin từ các nhà chức trách Mỹ cho biết, ít nhất 10 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Texas, Mỹ. Cơ quan quản lý Hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho hay, chiếc máy bay phản lực cánh quạt hai động cơ Beechcraft Super King Air 350 đã lao ra khỏi đường băng, chệch sang trái và đâm một nhà chứa máy bay rồi bốc cháy ngùn ngụt. Chiếc máy bay dự kiến hướng đến thành phố St. Petersburg, Florida.

 
 

Máy bay bốc cháy ngùn ngụt sau khi chệch khỏi đường băng.

Đến 2/7 cơ quan chức năng công bố danh tính 7 trong số 10 người đã thiệt mạng. Trong số các nạn nhân có 4 thành viên trong một gia đình gồm Brian và Ornella Ellard cùng hai con là Alice Maritato (15 tuổi) và Dylan Maritato (13 tuổi). Hai người con đang đi nghỉ cùng mẹ và bố dượng. 

Trong danh sách còn có giám đốc Steve Thelen của công ty bất động sản JLL và vợ Gina Thelen. Phi công Mathew Palmer (28 tuổi) cũng thiệt mạng. 

Vụ tai nạn khiến chiếc máy bay hư hỏng hoàn toàn và để lại một lỗ hổng lớn trên nhà chứa máy bay. May mắn, khu nhà tại thời điểm đó không có người.

Khu nhà chứa máy bay cũng bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. 

Khu nhà chứa máy bay bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. 

Khung cảnh hoang tàn tại hiện trường máy bay rơi. 

Hiện trường vụ máy bay rơi. 

Thẩm phán quận Dallas - ông Clay Jenkins cho hay đã thành lập trung tâm hỗ trợ gia đình các nạn nhân gặp nạn. "Đây là một điều đáng buồn. Thật đau đớn khi mất đi thành viên trong gia đình như thế này. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để an ủi họ", ông Jenikns nói. 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra. 

Huyền Anh (Theo Dallas, AP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top