iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/10/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Honda Việt Nam khởi động chuỗi chương trình 'Honda - Trọn niềm tin 2018'

Chuỗi chương trình này sẽ được tổ chức khắp 60 tỉnh thành trên cả nước từ ngày 13/10/2018 đến hết tháng 3/2019.

Năm nay, Honda Việt Nam tiếp tục nhân rộng chương trình “Honda - Trọn niềm tin" với tổng số 79 sự kiện lớn nhỏ. Qua việc gia tăng các địa điểm tổ chức chương trình (tăng 25 tỉnh thành so với năm 2017), Honda Việt Nam hy vọng mang đến niềm vui mua hàng toàn diện cho khách hàng.

Honda Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng.

Honda Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng.

Đến với chương trình, bên cạnh những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm các dòng xe máy mới nhất được duy trì và các hoạt động giải trí của đêm nhạc hội, khách hàng còn có cơ hội lái thử các mẫu xe ôtô do Honda Việt Nam phân phối trên thị trường. Đây là hoạt động mới giúp khách yêu mến các sản phẩm của hãng nói chung và xe ôtô của công ty nói riêng có thêm cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Ngoài ra, khách đến tham dự sẽ được tìm hiểu sâu hơn sứ mệnh của Honda Việt Nam thông qua khẩu hiệu "Sức mạnh của những ước mơ". Bạn cũng hiểu rõ hơn về tinh thần thể thao, chấp nhận thử thách trong hoạt động đua xe tại khu trưng bày và trình chiếu khẩu hiệu công ty, các phim quảng cáo của sản phẩm Honda toàn cầu hay các nội dung đua xe trong và ngoài nước.

Lịch trình chi tiết chương trình trong tháng 10::

Thời gian

Tỉnh thành

Địa chỉ

13 - 14/10

Vĩnh Long Quảng trường Vĩnh Long, Phường 1, PT Vĩnh Long
Lâm Đồng Quảng trường 28/3
Quảng Bình Trung tâm văn hoá thể thao huyện Quảng Ninh
Thanh Hóa Quảng trường Lam Sơn

20 - 21/10

An Giang Trường ĐH An Giang, 18 Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên
Tây Ninh Trung tâm thi đấu thể thao
Quảng Trị Nhà bảo tàng huyện Hải Lăng
Thái Bình Công viên Kỳ Bà

27 – 28/10

Đồng Tháp Trung tâm TDTT Đồng Tháp, Số 2 Duy Tân, Phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh.
Bình Phước Trung tâm thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài.
Quảng Nam Sân vận động huyện Tiên Phước.
Nam Định Bãi đỗ xe siêu thị Big C.

Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình "Honda - Trọn niềm tin" từ năm 2017 như một sự tri ân sâu sắc tới sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với sản phẩm của hãng. Đây là sự kiện giúp Honda tìm hiểu kỹ hơn nhu cầu khách hàng, qua đó ngày càng hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng.

Trong chuỗi sự kiện “Honda - Trọn niềm tin 2017”, hàng loạt sự kiện được tổ chức tại 35 tỉnh thành trên cả nước, mạng lại cơ hội cho hơn 625.000 người tham dự các hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phi, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất thị trường với Wave Alpha 110 cũng như chiêm ngưỡng sản phẩm xe máy mới nhất của Honda Việt Nam. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn thực hiện chương trình ca nhạc giải trí đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trung Quân Idol... 

Đông Nhi biểu diễn trong chương trình ca nhạc của Đông Nhi.

Đông Nhi biểu diễn trong chương trình ca nhạc.

Tại Việt Nam, Honda không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn nhân lên niềm vui tham dự, mua sắm cho khách hàng. Mới đây, Honda ra mắt mẫu xe PCX HYBRID mới với công nghệ HYBRID cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hướng tới bảo vệ môi trường. Hãng cũng nỗ lực trong tài trợ phát sóng giải đua xe chuyên nghiệp MotoGP và tổ chức các sự kiện phát sóng trực tiếp MotoGP. Dấu ấn 10 năm tổ chức cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC) là minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực hiện thực hóa khẩu hiệu thương hiệu của hãng.

Toàn bộ thông tin về chương trình của năm nay sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam honda.com.vn hoặc Fanpage: facebook.com/HondaVietnam.

(Nguồn: Honda Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top