iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/7/2015, 12:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi, Trâm Anh suýt nghẹn vì chấp nhận thử thách ăn uống

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Chấp nhận lời yêu cầu của Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi quyết định ăn bánh mì khô; Trâm Anh ăn 3 quả chuối sau lời thách thức của Vương Anh.

Trào lưu thách thức nhau bằng thử thách ăn uống trong vòng một phút mang tên Mission Impossible do các hot teen Việt khởi xướng tiếp tục gây thích thú. Người khởi xướng nên trò này là hot boy Vương Anh sau màn hạ gục 2 cốc bia trong thời gian ngắn.

Sau Vương Anh, Dương idol, An Japan, Quỳnh Anh...thích thú thực hiện những màn thử thách ăn socola, ăn mỳ gói, sữa chua. Mới đây nhất Hoàng Yến Chibi, Trâm Anh cũng vào cuộc thực hiện thử thách và thách thức lại những người bạn của mình.

Hoang-Yen-6658-1438148074.jpg

Hoàng Yến Chibi phải dùng đến nước mới nuốt nổi mẩu bánh mỳ.

Hoàng Yến Chibi chấp nhận lời mời của hot girl du học sinh Quỳnh Anh. Cô nàng sẽ "chiến" bánh mì trong vòng một phút. Vì bánh khá cay lại khô nên cô nàng không ít lần suýt nghẹn, chảy hết cả nước mắt, phải uống nước mới hoàn thành thử thách. Giọng ca Ngây ngô sau đó thách thức lại Phạm Gia Bảo, Hòa Minzy, Minh Châu.

Trâm Anh chấp nhận lời thách thức của Vương Anh và thực hiện màn ăn 3 quả chuối trong vòng một phút. Cô nàng sau đó thách thức lại Soobin Hoàng Sơn, Sa Lim, JustaTee...

Trâm Anh khó nhằn vượt thử thách ăn chuối.

Trâm Anh khó nhằn vượt thử thách ăn chuối.

Hiện nhiều fan đang chờ đợi những màn thực hiện thử thách của những hot teen được mời này.

Clip thực hiện thử thách ăn của Hoàng Yến Chibi, Trâm Anh:

 
 
 
 

T&T

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top