iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Oanh cá tính với đầm lệch vai ánh kim trong đêm hội Sài Thành

Người đẹp hội ngộ Jun Vũ, Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Đức phúc trong sự kiện "Chào mừng Lay's- Snack khoai tây số 1* thế giới".

Á Hậu Hoàng Oanh xuất hiện kiêu kì với đầm sequin lệch vai trên thảm  đỏ Đêm hội Chào mừng Lays - Snack Khoai Tây Số 1* thế giới chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Á Hậu Hoàng Oanh xuất hiện kiêu kì với đầm sequin lệch vai trên thảm  đỏ Đêm hội "Chào mừng Lay’s - Snack Khoai Tây số 1* thế giới" chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát 2017-2018 của Euromonitor International Limited (Tập đoàn nghiên cứu thị trường được thành lập vào năm 1972 với trụ sở chính tại London, với hơn 1000 chuyên gia nghiên cứu thị trường và chuyên gia tư vấn toàn cầu cung cấp thông tin thị trường, sách tham khảo, hồ sơ nghiên cứu doanh nghiệp và dự báo thị trường của trên 80 quốc gia) dựa theo doanh số bán lẻ, kênh bán lẻ, Lay's là snack khoai tây ngon hàng đầu thế giới.

Đến với Lays, ngoài khu chụp hình sống ảo được đầu tư chuyên nghiệp, Lays mang đến loạt hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình như thưởng thức sự kết hợp độc đáo giữa độ giòn tan của Lays cùng với những món ăn như cháo sườn, burger; hay không gian trải nghiệm bùng nổ vị giác với hơn 40 hương vị snack khoai tây đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Đến với Lay’s, ngoài khu chụp hình "sống ảo" được đầu tư chuyên nghiệp, Lay’s mang đến loạt hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình như thưởng thức sự kết hợp độc đáo giữa độ giòn tan của Lay’s cùng với những món ăn như cháo sườn, burger; hay không gian trải nghiệm bùng nổ vị giác với hơn 40 hương vị snack khoai tây đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Cùng chọn váy sequin, Jun Vũ rạng rỡ trong đầm vảy cá ánh kim vàng, khoe vòng một thu hút tại khu trải nghiệm 6 hương vị Lays tại Việt Nam

Cùng chọn váy sequin, Jun Vũ rạng rỡ trong đầm vảy cá ánh kim vàng, khoe vòng một thu hút tại khu trải nghiệm 6 hương vị Lay’s tại Việt Nam

l

Diễn viên " Tháng năm rực rỡ" thưởng thức snack khoai tây với burger tại bàn tiệc.

Bên cạnh Hoàng Oanh và Jun Vũ, còn có sự góp mặt của loạt khách mời như Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Chi Pu, Thiên Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Duy Khánh... cùng các khách VIP, đối tác và khách hàng thân thiết. Thiên Minh thấy mình may mắn bởi đã được thưởng thức Lays - Snack Khoai Tây Số 1* Thế Giới khi anh còn ở Mỹ

Bên cạnh Hoàng Oanh và Jun Vũ, còn có sự góp mặt của loạt khách mời như Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Chi Pu, Thiên Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Duy Khánh... cùng các khách VIP, đối tác và khách hàng thân thiết. Thiên Minh chia sẻ thấy mình may mắn bởi đã được thưởng thức Lay’s - Snack Khoai Tây số 1* thế giới khi anh còn ở Mỹ.

Ngô Kiến Huy không giấu được sự phấn khích khi vừa thưởng thức Snack vừa được xem ca nhạc.  Tại sự kiện, Lays - Snack khoai tây số 1* thế giới đã  giới thiệu 6 hương vị gồm có: Khoai tây tự nhiên Classic, phô mai Cheddar, bò bít tết Manhattan,  sườn nướng BBQ Brazil, kem chua Hành và tảo biển Nori.

Ngô Kiến Huy không giấu được sự phấn khích khi vừa thưởng thức Snack vừa được xem ca nhạc.  Tại sự kiện, Lay's - Snack Khoai Tây số 1* thế giới đã  giới thiệu 6 hương vị gồm có: Khoai tây tự nhiên Classic, phô mai Cheddar, bò bít tết Manhattan,  sườn nướng BBQ Brazil, kem chua Hành và tảo biển Nori.

Chi Pu khoe thần thái rạng ngời cùng 6 hương vị Lay tại Việt Nam

Chi Pu khoe thần thái rạng ngời cùng 6 hương vị Lay’s tại Việt Nam

Đức Phúc nổi bật giữa khu vực trưng bày 40 hương vị Lays đến từ khắp nơi trên Thế giới 

Đức Phúc nổi bật giữa khu vực trưng bày 40 hương vị Lay’s đến từ khắp nơi trên thế giới 

Trong đêm hội Chào mừng Lays - Snack Khoai Tây Số 1* Thế Giới, hàng ngàn bạn trẻ đã được trải nghiệm không gian âm nhạc hoành tráng và tưng bừng với những màn trình diễn đỉnh cao của JustaTee, Phương Ly, Tiên Tiên, Lynk Lee và đặc biệt là nghệ sĩ quốc tế danh tiếng DJ MaRLo  #88 Top 100 DJ Thế Giới (DJ Mag). Hơn 3000 khán giả cùng loạt khách mời VIP đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và ánh sáng.

Trong đêm hội Chào mừng Lay’s - Snack Khoai Tây số 1* thế giới, hàng ngàn bạn trẻ được trải nghiệm không gian âm nhạc tưng bừng với những màn trình diễn của JustaTee, Phương Ly, Tiên Tiên, Lynk Lee và đặc biệt là nghệ sĩ quốc tế danh tiếng DJ MaRLo – #88 Top 100 DJ Thế Giới (DJ Mag). Hơn 3000 khán giả cùng loạt khách mời VIP đã có những trải nghiệm cảm xúc bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và ánh sáng.

Hàng ngàn bạn trẻ hòa theo từng giai điệu bùng cháy từ DJ MaRLo  #88 Top 100 DJ Thế Giới (DJ Mag). Được thành lập từ năm 1932, với hơn 86 năm tuổi đời, Lays - Snack Khoai Tây số 1* Thế Giới trực thuộc tập đoàn đa quốc gia PepsiCo được đánh giá là một trong những Snack khoai tây lâu đời và ngon hàng đầu thế giới. Snack từ lâu đã là một món ăn vặt yêu thích của không chỉ trẻ em mà còn chiếm trọn trái tim của thanh thiếu niên và người lớn. Lays với từng lát khoai tây giòn tan mang hương vị đậm đà hứa hẹn sẽ tiếp tục lay động hương vị cuộc sống, đồng hành và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam hòa nhập vào xu hướng thế giới.

Hàng ngàn bạn trẻ hòa theo từng giai điệu bùng cháy từ DJ MaRLo – #88 Top 100 DJ Thế Giới (DJ Mag). Được thành lập từ năm 1932, với hơn 86 năm tuổi đời, Lay's - Snack Khoai Tây số 1* Thế Giới trực thuộc tập đoàn đa quốc gia PepsiCo được đánh giá là một trong những Snack khoai tây lâu đời và ngon hàng đầu thế giới. Snack từ lâu đã là một món ăn vặt yêu thích của không chỉ trẻ em mà còn chiếm trọn trái tim của thanh thiếu niên và người lớn. Lay’s với từng lát khoai tây giòn tan mang hương vị đậm đà hứa hẹn sẽ tiếp tục "lay động hương vị cuộc sống", đồng hành và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam hòa nhập vào xu hướng thế giới.

(Nguồn: PesiCo VietNam)

Lay's - Snack khoai tây số 1* thế giới hiện đã được chính thức bày bán tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Lay’s, quý độc giả vui lòng truy cập fanpage

https://www.laysvietnam.com..

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top