iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Bách và mẹ kêu gọi ủng hộ chiến dịch nước uống sạch

Hai mẹ con ca sĩ cùng tham dự buổi phát động chương trình 'Đóng góp nước uống cho các gia đình thiếu nước sạch' tại TP HCM.

Mẹ Hoàng Bách bất ngờ xuất hiện tại sự kiện khiến nam ca sĩ xúc động.

Ca sĩ Hoàng Bách cho biết rất tiếc khi chương trình đã được 3 năm mà bản thân mới tham gia lần đầu. "Cá nhân tôi luôn ngưỡng mộ Phan Anh - bạn mình vì đã đi nhiều và đóng góp cho cộng đồng như vậy. Người ta có thể nhịn ăn 7 ngày nhưng thiếu nước trong hai ngày là rất khó. Có dịp đi vùng cao, tôi mới thấy nước sạch vô cùng quan trọng đối với người dân", anh chia sẻ.

Hoàng Bách hát cùng mẹ trong chương trình.

Anh và mẹ cùng hát trong chương trình.

Hoàng Bách và mẹ kêu gọi ủng hộ Nước uống sạch cho trẻ em - 2

Tham dự chương trình còn có MC Quỳnh Hoa và Phan Anh - người đã có 3 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình. Phan Anh chia sẻ việc đưa nước sạch đến với cộng đồng là điều rất ý nghĩa, đáng quý. "Chúng ta sống ở thành phố thì ít khi nghĩ đến chuyện thiếu nước, nhưng khi đi xa đến những vùng xa, nhất là những vùng vừa trải qua trận lụt, mới thấy nước sạch quý hóa chừng nào. Có nhiều người chỉ dám nhai mì tôm, uống nước mưa hứng được chứ không thể làm gì với cả vùng nước ngập mênh mông", MC cho biết. Anh tham gia chương trình nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ cho việc đưa nước sạch đến nông thôn và các vùng xa.

Hoàng Bách và mẹ kêu gọi ủng hộ Nước uống sạch cho trẻ em - 3

Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” tại Việt Nam do Công ty P&G Việt Nam, Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam hợp tác thực hiện. Một gói bột lọc nước P&G có thể lọc được 10 lít nước bẩn thành nước uống sạch.

Hoàng Bách và mẹ kêu gọi ủng hộ Nước uống sạch cho trẻ em - 4

Từ ngày 18/10 đến 18/12, khi mua mỗi sản phẩm P&G bán ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ đóng góp tương đương một ngày nước uống sạch (2 lít nước) vào chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em”.

(Nguồn: P&G)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top