iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/9/2016, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Anh Mango tức phát khóc vì bị xem như lao công

Hot girl cáu gắt khi nhiều lần bị sai vặt đi lấy nước, thay cọ hoặc bị bác bỏ lời góp ý khi làm việc nhóm tại một show truyền hình thực tế.

tập 2 chương trình Căn Hộ Trong Mơ. Đây là show truyền hình được đầu tư khủng với con số triệu đô cùng giải thưởng là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng  giải thưởng có giá trị cao nhất trong các từ trước đến nay. Giữa thời điểm các chương trình truyền hình thực tế đang bão hòa thì Căn Hộ Trong Mơ được đánh giá là món ăn tinh thần mới hứa hẹn nhiều thú vị và hấp dẫn cho khán giả. Bên cạnh đó, đây còn là một show đẳng cấp khi lần đầu tiên dám thực hiện phiên bản Việt của một show truyền hình ăn khách được phát sóng trên kênh Star World 5 mùa.

Tập 2 Căn hộ trong mơ vừa lên sóng chứng kiến sự tranh cãi nảy lửa từ các thành viên trong một team. Đây là show truyền hình được đầu tư "khủng" với con số triệu đô cùng giải thưởng là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng cho người chiến thắng.

Thử thách: Thiết kế căn phòng ngủ cho cặp đôi tân hôn với số tiền 100 triệu.  Hữu Vinh ghét căn phòng có vật nhọn, Hoàng Khải chê thiết kế giống tiệm tạp hóa.  Ở tập này, 12 thí sinh sẽ được chia làm 3 đội dưới sự dẫn dắt của ba đội trưởng. Trong đó, Ngọc Phượng làm đội trưởng cùng các thành viên: Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango. Hoàng Quân là đội trưởng của Quang Huân, Quỳnh Mai, Thế Hiển. Và đội cuối cùng do Thanh Quang dẫn dắt các thí sinh: Quang Minh, Hồng Nhung và Quang Huy.

Với thử thách thiết kế phòng ngủ cho cặp đôi tân hôn với số tiền 100 triệu, 12 thí sinh sẽ được chia làm 3 đội. Ngọc Phượng làm đội trưởng cùng các thành viên: Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango. Hoàng Quân là đội trưởng của Quang Huân, Quỳnh Mai, Thế Hiển. Thanh Quang dẫn dắt các thí sinh: Quang Minh, Hồng Nhung và Quang Huy. Hot girl Hoài Anh Mango thu hút sự chú ý khi tái xuất tại một chương trình truyền hình thực tế trên sóng truyền hình.

Cô nàng xắn tay áo

Cô nàng xắn tay áo làm nhiều việc từ việc đi mua sắm dụng cụ, sơn tường, thiết kế đồ trong phòng ngủ.

, cô nàng hotgirl xinh đẹp Hoài Anh đã ấm ức đến mức khóc vì liên tục bị sai vặt trong nhóm. Cô liên tục được Trung Nghĩa nhờ vả nhiều lần đi lấy nước, đi thay cọ... Không chỉ vậy, dù nhiều lần có thành ý muốn giúp đỡ nhưng Trung Nghĩa đều bác bỏ không cần. Hoài Anh chia sẻ: Lúc nào anh ấy cũng sai em, em đi lấy nước cho anh, lấy cọ cho anh, dọn dẹp cho anh. Tại sao em lại trở thành lao công. Em không muốn việc đó hay Em cứ động vào bất cứ gì, mọi người cứ đuổi em đi. Đây là lần đầu tiên em làm những việc này, ví dụ như em sơn tường bị dây ra ngoài, em làm bất cứ gì cũng không được, vì em không khéo tay, làm ảnh hưởng tiến độ của mọi người.

Cô liên tục được Trung Nghĩa "nhờ vả" đi lấy nước, đi thay cọ... Dù Hoài Anh nhiều lần có thành ý muốn giúp đỡ nhưng Trung Nghĩa đều bác bỏ không cần.

Đỉnh điểm của sự việc là , cô nàng hotgirl xinh đẹp Hoài Anh đã ấm ức đến mức khóc vì liên tục bị sai vặt trong nhóm.

Đỉnh điểm của sự việc là Hoài Anh đã ấm ức đến mức khóc vì liên tục bị sai vặt trong nhóm. Cô chia sẻ: "Lúc nào anh ấy cũng sai em, em đi lấy nước cho anh, lấy cọ cho anh, dọn dẹp cho anh. Tại sao em lại trở thành lao công. Em không muốn việc đó" hay "Em cứ động vào bất cứ gì, mọi người cứ đuổi em đi. Đây là lần đầu tiên em làm những việc này, ví dụ như em sơn tường bị dây ra ngoài, em làm bất cứ gì cũng không được, vì em không khéo tay, làm ảnh hưởng tiến độ của mọi người".

 
 
hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-5

Các thành viên sẽ phải đi mua sắm dụng cụ để bắt đầu vào thử thách. Với số tiền 100 triệu đồng, trong 15 giờ chính thức và 8 giờ hỗ trợ của đội thi công, 3 đội phải dốc toàn lực để hoàn thành sản phẩm. Họ còn có thử thách phụ là chụp hình và trưng bày những tấm hình đẹp của cặp đôi.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-6

Đội Hoàng Quân chia sẻ ý tưởng căn phòng thiên về thiên nhiên, lãng mạn, tự nhiên với tông màu trà xanh chủ đạo.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-7

Họ còn chọn những cành cây khô để làm giá treo hình kỷ niệm của cặp đôi. Giám khảo Hữu Vinh góp ý cành cây khô sẽ làm cho căn phòng mất sức sống và thiếu sinh khí.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-8

Đội Thanh Quang lấy tông màu chủ đạo là xám và đỏ. Còn với đội Ngọc Phượng, họ lấy ý tưởng dựa trên sự giao thoa giữa mặt trăng và mặt trời. Điểm mới mẻ cho căn phòng là mảng tường trên đầu giường được nhóm làm thủ công để tạo thành những vết loang lổ. Điều này tạo cảm giác như một cánh đồng hoa đào đẹp mắt.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-9

Với đội Hoàng Quân, hai giám khảo cho rằng đội đã phạm vào điều tối kị khi kết hợp tông màu xanh với nâu. Không chỉ vậy, phần vải trang trí ở đầu giường cùng với dây đèn ngủ nhấp nháy theo giám khảo Hoàng Khải giống như "tiệm bán tạp hóa". Giám khảo Hữu Vinh thấy cái cây thô thiển và có cành nhọn chìa ra là "đối tượng nguy hiểm vô cùng". Không chỉ vậy, chiếc ghế đặt ở góc phòng rất thừa thãi và anh còn hài hước "châm biếm”"rằng khi ngồi trên chiếc ghế đó, anh có cảm giác như đang "rình núp vật gì đó trên giường".

Đội Thanh Quang, giám khảo Hoàng Khải chia sẻ anh không thích sự pha trộn giữa xám và đỏ, cách chọn đèn màu trắng làm cho da bị tái và nhợt nhạt, hơn nữa không làm cho căn phòng ngủ có sự ấm áp. Giám khảo Hữu Vinh thì không thích sự sắp đặt của căn phòng, cho rằng như vậy phòng bị lộn xộn. Tuy nhiên ý tưởng đôi môi lại rất thú vị, nhưng vì kỹ thuật làm kém nên nhìn đôi môi góc cạnh và không an toàn. Một điểm trừ nữa của đội này nằm ở chiếc giương trên bàn trang điểm, theo Hoàng Khải thì chiếc giương đó dành cho phòng toalet.

Với đội Thanh Quang, giám khảo Hoàng Khải chia sẻ anh không thích sự pha trộn giữa xám và đỏ, cách chọn đèn màu trắng làm cho da bị tái và nhợt nhạt, hơn nữa không làm cho căn phòng ngủ có sự ấm áp. Giám khảo Hữu Vinh thì không thích sự sắp đặt của căn phòng, cho rằng như vậy phòng bị lộn xộn.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-11

Với đội Ngọc Phượng, giám khảo Hoàng Khải thích sự sáng tạo ở mảng tường hồng loang lổ ở giường, nó giúp người nhìn liên tưởng đến hình ảnh một cánh đồng hoa đào. Còn Hữu Vinh đánh giá cao việc làm thủ công của cả nhóm để tạo nên mảng tường đẹp như vậy.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-12

Sau những góp ý chuyên môn, giám khảo công bố đội giành chiến thắng là đội Ngọc Phượng. Và họ sẽ có thêm 30 phút cho phần thực hiện thử thách ở tập tiếp theo. Thời gian này được lấy từ một trong hai đội còn lại mà họ muốn. Cuối cùng, nhóm Ngọc Phượng quyết định lấy thời gian của nhóm Thanh Quang.

hoai-anh-mango-tuc-phat-khoc-vi-bi-xem-nhu-lao-cong-13

Top 4 thí sinh lọt top nguy hiểm là: Thanh Quang, Quang Huy, Quỳnh Mai và Thái Hiển. Hai chìa khóa vàng trao cho 3 người có cơ hội đi tiếp là Thanh Quang, Quang Huy. Lúc này đội trưởng Hoàng Quân buộc phải đưa ra sự lựa chọn giữa Thái Hiển và Quỳnh Mai. Anh đã không kìm nén được cảm xúc nhưng buộc lòng xin lỗi Thái Hiển để chọn Quỳnh Mai.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top