iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/5/2017, 20:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiệu trưởng làm DJ trong lễ bế giảng ở Hà Nội

Sau phần lễ với những hoạt động như tổng kết năm học, nhắn nhủ học sinh... Hiệu trưởng THPT Nguyễn Gia Thiều Phạm Thị Xuân Hương bất ngờ đeo tai nghe và làm DJ trong phần hội.

Hình ảnh nữ hiệu trưởng chơi DJ trong lễ bế giảng của trường THPT Nguyễn Gia Thiều (quận Long Biên, Hà Nội) đang lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen.

hieu-truong-lam-dj-trong-le-be-giang-o-ha-noi

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) Phạm Thị Xuân Hương đeo tai nghe làm DJ. Ảnh: THPT Nguyễn Gia Thiều.

Hiệu trưởng Phạm Thị Xuân Hương giải thích làm DJ vì muốn được gần gũi, tạo kỷ niệm đẹp cho học trò trước ngày chia tay mái trường. Việc này diễn ra sau phần lễ chính với các hoạt động truyền thống như: tổng kết năm học, khen thưởng, giáo viên nhắn nhủ học sinh.

"Nếu chỉ làm theo cách truyền thống thì lễ bế giảng sẽ rất khô khan, không tạo sự hấp dẫn với học sinh. Tôi mong muốn học trò khi tham dự buổi lễ này sẽ thật vui và có nhiều kỷ niệm đẹp", cô Hương nói.

Vì thế, cô Hương đã nhờ "bổ túc" một vài chiêu thức chơi nhạc. Ngày 22/5, tại lễ bế giảng của trường THPT Nguyễn Gia Thiều, nữ hiệu trưởng đã lên sân khấu, đeo tai nghe và làm DJ.

hieu-truong-lam-dj-trong-le-be-giang-o-ha-noi-1

Nữ hiệu trưởng hòa mình vào cuộc vui của học sinh. Ảnh: THPT Nguyễn Gia Thiều.

Việc giáo viên làm DJ, theo hiệu trưởng Hương, đã quen thuộc trong các hoạt động của trường Nguyễn Gia Thiều. Các ngày lễ trước đây như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Quốc tế phụ nữ 8/3, đều có. Học sinh cũng được trải nghiệm vai trò người chỉnh nhạc này.

"Chúng em đã òa lên thích thú khi cô hiệu trưởng bình thường rất nghiêm khắc nhưng hôm đó đã chơi nhạc, tham gia các trò vui của học sinh. Buổi lễ bế giảng diễn ra rất vui. Với đám học trò lớp 12 chúng em, đó là những ký ức đẹp để sau này nghĩ lại có lẽ sẽ rơi nước mắt vì hạnh phúc", một nữ sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều chia sẻ.

Bảo An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top