iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/10/2015, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Helly Tống, Quang Đại bị 'nhốt' trong lồng

Chủ đề: Hot teen Việt73

Bộ ảnh truyền thông điệp: Đừng giữ kín, đừng ngại mở lòng, hãy để ý tưởng của bạn để tung cánh, kết nối với thế giới xung quanh.

Thiên Minh xuất phát điểm là một ca sĩ, diễn viên và được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Sau bốn năm du học ở nước ngoài, hot boy thư sinh ngày nào đã trở thành một nhà nhiếp ảnh gia phong trần, sở hữu phong cách thời trang khá chất với những tác phẩm có nước hình sang trọng, cổ điển. Anh chàng cũng trở thành nhiếp ảnh gia được đông đảo sao Việt tin tưởng kết hợp.

Là người trẻ hiện đại, Thiên Minh luôn nhiệt huyết và hết mình trong cuộc sống lẫn cuộc sống. Với anh, cuộc sống luôn cần sự phóng khoáng, tự do như chính con người vốn có. Thiên Minh đam mê du lịch, thích đắm chìm hàng giờ trong một quán cà phê quen thuộc, ngắm nhìn từng ngõ ngách phố phường. Đâu đó trong những lần lang thang như thế, anh chàng bắt gặp các chú chim nhỏ bị nhốt trong chiếc lồng đầy bức bí, ngột ngạt nên đã nảy ra ý tưởng thực hiện bộ ảnh mang tên Bay đi.

Thiên Minh bày tỏ: "Có thể chúng ta bị thách thức, hoài nghi hay thậm chí bị gạt bỏ. Nhưng cũng như những cánh chim trời sau hành trình dài, ý tưởng ấy sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và đáng tự hào hơn ngày hôm qua".

helly-tong-quang-dai-bi-nhot-trong-long

Nhiếp ảnh gia trẻ tài năng - Thiên Minh.

Bộ ảnh có sự góp mặt của các nhân vật trẻ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu Quang Đại, fashionista Helly Tống, đạo diễn Danny Đỗ, vũ công Minh Anh…Họ biểu tượng cho những chú chim được "nhốt" trong một chiếc lồng chim không đóng cổng lại. Hình ảnh mang ý nghĩa: Hãy để những "cánh chim ý tưởng" bay bổng, đừng đóng khung những ý tưởng mà hãy để chúng lan tỏa đi, để những ý tưởng lớn mạnh hơn, trở thành hiện thực.

Với ý nghĩa thiết thực, bộ ảnh được chọn tuyên truyền cho dự án Hãy sẻ chia, chào đón sự xuất hiện của S.hub (Sharing - chia sẻ) - một không gian hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ giao lưu nằm trong khuôn viên của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM sắp sửa ra mắt.

Xem bộ ảnh "Bay đi" của Thiên Minh:

Bộ ảnh "Bay đi" truyền thông điệp hãy cùng nhau chia sẻ ý tưởng để

Bộ ảnh "Bay đi" truyền thông điệp hãy cùng nhau chia sẻ ý tưởng để gắn kết với nhau.

helly-tong-quang-dai-bi-nhot-trong-long-2

helly-tong-quang-dai-bi-nhot-trong-long-3

Helly Tống và Quang Đại là một trong những bạn trẻ được mời góp mặt trong bộ ảnh của Thiên Minh.

bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-1
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-2
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-3
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-4
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-6
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-7
bo-anh-bay-di-cua-thien-minh-9
helly-tong-quang-dai-bi-nhot-trong-long-11

Những chiêu sáng tạo khó đỡ trong mọi hoàn cảnh

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top