iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/3/2020, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Harry và Meghan chuyển đến Los Angeles

Hoàng tử Harry và vợ rời Canada và chuyển đến Los Angeles, nơi họ lên kế hoạch định cư sau khi rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia, tờ Sun đưa tin hôm 26/3.

Theo Sun, cặp đôi đã đáp chuyến bay riêng tới Los Angeles nhưng không nói cụ thể là khi nào. Tuần trước, Mỹ và Canada đồng ý đóng cửa biên giới để giảm bớt căng thẳng cho các hệ thống y tế do Covid-19 gây ra.

Người phát ngôn của Hoàng tử Harry từ chối bình luận về bài báo độc quyền của Sun. Harry và Meghan sẽ chấm dứt nhiệm vụ hoàng gia vào cuối tháng ba, và thực hiện "một vai trò mới tiến bộ" chủ yếu ở Bắc Mỹ.

Hoàng tử Anh Harry và Meghan - Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: Reuters.

Hoàng tử Anh Harry và Meghan - Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: Reuters.

Họ sống vài tháng với con trai Archie trên đảo Vancouver ở Canada. "Quyết định chuyển nơi ở đã được lên kế hoạch một thời gian. Họ nhận ra rằng Canada sẽ không mang lại một kết quả tốt vì nhiều lý do và họ muốn đặt nền tảng phát triển tại Los Angeles", Sun dẫn lời một người giấu tên trong hoàng gia.

Meghan Markle lớn lên ở Los Angeles với mẹ cô, và bà Doria vẫn sống ở đó. Tờ People trích dẫn một nguồn tin cậy, cho biết hôm 26/3, cặp vợ chồng chuyển đến sống tại một ngôi nhà ở Los Angeles và không ra ngoài. California đã áp đặt lệnh lên toàn bang, yêu cầu người dân ở nhà vào tuần trước trong nỗ lực ngăn chặn Covid-19.

Cùng ngày, Disney công bố tin Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, sẽ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu về tự nhiên sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Disney+ vào ngày 3/4. Đây là công việc đầu tiên của Meghan kể từ khi cô và Harry tuyên bố rời nhiệm vụ hoàng gia hồi tháng một.

Bộ phim có tên Elephant, kể về hành trình của một gia đình voi trên khắp châu Phi. Bộ phim sẽ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện Elephants without Borders (Voi không biên giới).

Huyền Vũ (Theo Reuters)
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top