iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/5/2018, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng nghìn bạn trẻ quẩy cùng DJ bậc nhất thế giới trên phố Nguyễn Huệ

Đại nhạc hội EDM diễn ra tại TP HCM có sự góp mặt của các DJ đình đám: Jay Hardway, Ferry Corsten, Nervo...

Tối 26/5, đại nhạc hội âm nhạc điện tử diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ hút cả chục nghìn bạn trẻ tham dự. Sự kiện quy tụ nhiều DJ đình đám thế giới với những bản hit quen thuộc.

Tối 26/5, đại hội âm nhạc điện tử diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút chục nghìn bạn trẻ tham dự. Sự kiện quy tụ nhiều DJ đình đám thế giới với những bản hit quen thuộc.

DJ Bad Andy và ca sĩ Lou Hoàng khuấy động bầu không khí mở màn.

DJ Bad Andy và ca sĩ Lou Hoàng khuấy động bầu không khí mở màn.

Không khí của chương trình được làm nóng hơn khi DJ điển trai Huy DX xuất hiện. Nam DJ có những phần trình diễn đốt cháy sân khấu, cùng với hiệu ứng màn hình leds và pháo dây kim tuyến khiến không gian như một bữa tiệc đầy màu sắc.

Chương trình được làm nóng hơn khi DJ điển trai Huy DX xuất hiện. Nam DJ có những phần trình diễn đốt cháy sân khấu, cùng hiệu ứng màn hình led và pháo dây kim tuyến khiến không gian như một bữa tiệc đầy màu sắc.

Không khí như bùng nổ khi Jay Hardway bước lên sân khấu lúc 20h. Set nhạc của anh khiến các raver có dịp chèo thuyền bổ củi ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người dân tập trung kín cả con đường Nguyễn Huệ, và quẩy theo điệu nhạc nhiệt tình.

Không khí như bùng nổ khi Jay Hardway bước lên sân khấu lúc 20h. Set nhạc của anh khiến các raver có dịp "chèo thuyền bổ củi" ngay tại phố đi bộ. Người dân tập trung kín cả con đường Nguyễn Huệ và quẩy nhiệt tình theo điệu nhạc.

Không chỉ khán giả ở bên trong khu vực sân khấu mà người dân bên ngoài cũng nhảy cuồng nhiệt theo điệu nhạc.

Không chỉ khán giả ở bên trong khu vực sân khấu mà người dân bên ngoài cũng nhảy cuồng nhiệt.

Không để khán giả có dịp nghỉ ngơi, cặp DJ nữ nổi tiếng thế giới Nervo xuất hiện đưa người nghe tới một cảm xúc mới, cuồng nhiệt hơn.

Không để khán giả có dịp nghỉ ngơi, cặp DJ nữ nổi tiếng thế giới Nervo xuất hiện đưa người nghe tới một cảm xúc mới, cuồng nhiệt hơn.

Cuối cùng, DJ Ferry Corsten - huyền thoại nhạc trance trình diễn cuối cùng với set diễn 75 phút. Những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, pháo giấy hình trái tim, pháo hoa, bột màu, laser& như dẫn dắt người nghe đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến một không gian thưởng thức đỉnh cao cho người tham gia.

DJ Ferry Corsten - huyền thoại nhạc trance trình diễn cuối cùng với set diễn 75 phút. Những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, pháo giấy hình trái tim, pháo hoa, bột màu, laser… như dẫn dắt người nghe đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến một không gian thưởng thức đỉnh cao.

Các cặp đôi tận hưởng giây phút hạnh phúc khi quẩy giữa đêm nhạc.

Các cặp đôi tận hưởng giây phút hạnh phúc khi quẩy giữa đêm nhạc.

Thái Hà, một sinh viên tại TPHCM chia sẻ: Em không phải người hâm mộ thể loại âm nhạc điện tử này nhưng đi ngang qua nghe nhạc thấy cũng khá hay. Em không ngờ nhạc điện tử mà lại nghe êm như thế, không bị loa đập tức ngực như một số sự kiện nhạc điện tử khác. Em vào nhà sách Nguyễn Huệ để tìm mua sách mà vẫn thấy thoải mái chứ không hề bị nhạc ở đó làm phiền! Ra ngoài thì thấy mọi người quẩy văn minh và còn ở lại dọn rác nữa, em thấy rất tuyệt!.

Thái Hà, một sinh viên tại TPHCM chia sẻ: "Mình không phải người hâm mộ thể loại nhạc điện tử này nhưng đi ngang qua nghe nhạc thấy cũng khá hay. Mình không ngờ nhạc điện tử mà lại nghe êm như thế, không bị 'loa đập tức ngực' như một số sự kiện nhạc điện tử khác. Mình vào nhà sách Nguyễn Huệ để tìm mua sách mà vẫn thấy thoải mái chứ không hề bị nhạc ở đó làm phiền. Ra ngoài thì thấy mọi người 'quẩy' văn minh và còn ở lại dọn rác nữa, rất tuyệt".

Khán giả vẫn còn nán lại chẳng muốn rời đi, một phần vì luyến tiếc khoảng thời gian tuyệt vời vừa trải qua cùng các nghệ sĩ quốc tế, phần khác vì họ ở lại để cùng nhau thu gom rác để trả lại mặt bằng sạch đẹp cho thành phố.

Khán giả ở lại để cùng nhau thu gom rác, trả lại mặt bằng sạch đẹp cho thành phố sau đêm nhạc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top