iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 18:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Han Sara xin lỗi Hari, Trường Giang vì làm lố ở 'Nhanh như chớp'

Nữ ca sĩ bày tỏ sự hối lỗi trên trang cá nhân và mong nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Ngày 13/4, Han Sara tham gia chương trình Nhanh như chớp mùa 4, ở cùng đội với Thành Vinh và Song Luân. Phần thi của Han Sara khá "lẹt đẹt". Cô nàng Hàn Quốc luôn đưa ra lý do mỗi khi trả lời sai là "không nghe rõ câu hỏi", "em biết mà, em định trả lời như vậy rồi". Kết quả Sara chỉ trả lời đúng 1/10 câu hỏi nhưng vẫn tự tin "giỏi hơn chú Song Luân". Thái độ tự tin thái quá của Sara nhận chỉ trích nặng nề từ người xem. Nữ ca sĩ 10x bị đánh giá là vô duyên, xốc nổi, ăn nói không lễ phép.

 
 

Han Sara ở chương trình Nhanh như chớp.

"Lần sau đừng tham gia gameshow nào nữa em nhé, bé mà ăn nói lấc cấc, lố vừa thôi em, không ai thấy em dễ thương đâu", "Chơi gameshow mà la oai oái coi phát bực lên được, không biết thì đừng có bày đặt. Quay chương trình Việt Nam tươi đẹp cũng vậy, gặp con cá bơi cũng la oai oái!"... là những bình luận Han Sara nhận được.

Trước sự phản ứng này, Han Sara đã chủ động xin lỗi trên trang cá nhân, cô viết: "Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích".

Nữ ca sĩ bày tỏ, cô tham gia chương trình vì yêu thích dù biết bản thân không thông minh, không có nhiều kiến thức. "Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân", cô nói.

Han Sara

Han Sara.

Sau lời giãi bày này, nhiều khán giả đồng cảm với nữ ca sĩ sinh năm 2000 vì cô là người Hàn Quốc, khó có thể biết hết những câu đố mẹo Việt Nam.

Han Sara sinh năm 2000, được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt. Cô là thí sinh thuộc đội HLV Noo Phước Thịnh. Sara là người Hàn Quốc, sinh sống ở Việt Nam. Cô nàng được khán giả yêu mến bởi ngoại hình sáng, tính cách dễ thương. Một số bài hát của Sara được các bạn trẻ yêu thích là Con gái khi yêu, Tớ thích cậu, Mình hẹn hò nhau đi...

Nhanh như chớp là trò chơi truyền hình do HTV và Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất, được mua bản quyền từ Thái Lan. Khách mời tham gia chương trình thường là nghệ sĩ, người nổi tiếng. Họ sẽ trải qua các vòng thi, mỗi vòng 10 câu đố "mẹo" thử tài nhanh trí. Hai MC chính của chương trình là Trường Giang và Hari Won. 

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top