iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/10/2016, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giúp các em học sinh đến gần với ước mơ du học

Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 cung cấp nhiều thông tin mới nhất về du học cũng như các cơ hội học bổng với tổng trị giá lên 500.000 USD.

ILA Du học vừa tổ chức thành công “Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016” với chủ đề “Mở lối du học, bừng sáng tương lai” ở TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Qua ngày hội, các em học sinh - sinh viên trên toàn quốc được cập nhật thông tin mới nhất về du học, cũng như nhận được những suất học bổng có tổng trị giá lên đến 500.000 USD.

Với sự tham gia của gần 30 tổ chức giáo dục và các trường trung học, đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Australia, Singapore, sự kiện đã thu hút sự tham dự của đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

polyad

Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 do ILA tổ chức thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia.

Ngày hội là nơi phụ huynh và học sinh có thể tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường, xét hồ sơ, phỏng vấn với những gói học bổng đa dạng và linh hoạt dành cho nhiều cấp học.

Chị Nguyễn Kim Nữ Huyền Diệu, phụ huynh của em Nhan Tiến Đạt cho biết: "Con tôi đã trò chuyện cùng 3 trường. Qua đó, cháu đã biết nhiều thông tin về các trường ở những tiểu bang. Chương trình tổ chức chu đáo nên tôi rất an tâm về tương lai của con".

Còn em Nguyễn Ngọc Bảo My, một học sinh vừa tham gia phỏng vấn học bổng chia sẻ: "Sau buổi hội thảo, không những em chọn được trường mình thích, mà còn tìm được định hướng cho bản thân. Nhờ được các thầy cô tư vấn, em đã nhận ra mình yêu thích nghệ thuật như thế nào. Em sẽ nuôi dưỡng cảm xúc này".

polyad

Qua ngày hội, rất nhiều bạn học sinh đã tìm được định hướng tương lai cho bản thân.

ILA Du học còn tổ chức 3 buổi hội thảo chuyên đề, do các chuyên gia giáo dục hàng đầu phân tích và trình bày. Em Huỳnh Lê Bảo Châu, một học sinh lớp 10 dự định du học trong năm tới, chia sẻ: "Các thầy cô hiểu hết những khúc mắc của em và chỉ dẫn rất tận tình. Em sẽ chọn một trong hai trường để học trong năm tới".

Tại sự kiện lần này, ILA Du học còn giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh tổ chức Top Scholars - một chuyên gia trong việc giúp các em học sinh thực hiện ước mơ theo học tại những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ.

Mỗi năm, có hàng nghìn học sinh xuất sắc mong muốn theo học tại các trường đại học hàng đầu này. Tuy nhiên, làm thế nào để hồ sơ nhập học thu hút ban tuyển sinh và được chấp thuận chỉ trong 15 phút đọc hồ sơ luôn là một vấn đề khó khăn.

Để giúp các em, Top Scholars hỗ trợ lên kế hoạch ôn luyện lâu dài với các khóa học được thiết kế riêng dựa trên nguyện vọng, khả năng học tập và tài chính của từng gia đình và chính các em. Những môn học Top Scholars tập trung giảng dạy bao gồm: tiếng Anh nâng cao, viết luận, toán học, lịch sử nước Mỹ, lịch sử thế giới, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và những hoạt động cộng đồng ngoại khóa.

polyad

Với phần tư vấn tận tình từ các thầy cô, ước mơ du học tại các trường hàng đầu nước Mỹ của các em sẽ sớm được thực hiện. Chi tiết, truy cập tại đây hoặc liên hệ: TP HCM - (08) 3822 8838, Hà Nội - (04) 3936 3334, Đà Nẵng - (0511) 364 7555.

Theo Nguyễn Đoan Thục - đại diện ILA Du học - thành công của ngày hội tuyển sinh du học quốc tế ILA lần này là được chứng kiến các em học sinh - sinh viên đến với ước mơ du học.

Với tiềm lực và quy mô của mình, hàng năm, ILA Du học mang đến cho các em cơ hội tiếp cận những trường có chất lượng tốt nhất, tích cực tìm kiếm và kết nối các em với nhiều suất học bổng và chương trình ưu đãi đặc biệt ở một số trường hàng đầu trên thế giới.

Hưng Thịnh

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện của hơn 1.000 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng, đại học, trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ. Hiện ILA Du học hỗ trợ hơn 10.000 học sinh đậu Visa và du học thành công.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top