iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giới trẻ trải nghiệm bộ lon mới của Coca-Cola

Triển lãm "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" diễn ra cuối tuần qua thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, với hơn 7.000 người tham dự.

Tại sự kiện này, Coca-Cola chính thức ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt gồm 6 lon với chủ đề "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu". Qua thiết kế độc đáo, hình ảnh gửi gắm đặc trưng văn hoá Việt, Coca-Cola mong muốn thể hiện sự gắn kết với những bản sắc truyền thống, đồng thời tôn vinh giá trị văn hoá bền vững cùng các phẩm chất tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Trong triển lãm, khách tham gia đã trực tiếp trải nghiệm bộ lon Coca-Cola độc đáo, được trưng bày trong khung cảnh đặc trưng của 6 thành phố: Hà Nội, TP HCM , Đà Nẵng, Huế, Hội An và Cần Thơ, trải dài trên bản đồ Việt Nam.

Góp mặt tại sự kiện còn có một số khách mời nổi tiếng như diễn viên - ca sĩ Sĩ Thanh, Hot girl Lan Hương (FAPtv)... Theo nữ ca sĩ Sĩ Thanh, bộ lon mới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khiến cô cảm thấy thân thuộc. Đồng thời, bộ lon còn gợi lại cho Sĩ Thanh hồi ức về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam từng đi qua, hay mỗi mâm cơm gia đình ngày Tết luôn có lon Coca-Cola bên cạnh.

Diễn viên, Ca sĩ Sĩ Thanh cũng là một trong những khách mời trải nghiệm chương trình.

Diễn viên, ca sĩ Sĩ Thanh cũng là một trong những khách mời trải nghiệm chương trình.

Trong khuôn khổ sự kiện, Coca-Cola Việt Nam tiến hành trao giải thưởng nắp khoén một lượng vàng mỗi người cho những khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong chương trình "Hứng khởi Việt Nam".

Cụ thể, từ nay đến ngày 23/7, khi mua lon Coca-Cola 330ml phiên bản đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận được nắp khoén trị giá một lượng vàng với giải ngày hoặc nắp khoén trị giá 5 lượng vàng với giải tháng.

Ông Tôn Thất Đề (giữa) - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao thưởng cho người thắng giải.

Ông Tôn Thất Đề (giữa) - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao thưởng cho người thắng giải.

Thông qua sự kiện ra mắt bộ lon đặc biệt và chương trình trúng thưởng "Hứng khởi Việt Nam", Coca-Cola Việt Nam đặt kỳ vọng gắn kết hơn nữa với những giá trị Việt, tiếp tục đồng hành cùng người Việt trên hành trình thấu hiểu và thực hiện sứ mệnh kết nối mọi người lại với nhau.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top