iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/8/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giới trẻ quẩy thật 'đã' với trò chơi mới

Chủ đề: Hòa Minzy176

Chỉ cần cầm điện thoại quay và hô 'Đã quá Pepsi ơi', bạn sẽ nhận ngay một siêu phẩm giải trí để xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

Vài ngày qua, trò chơi mới "Đã quá Pepsi ơi" đang rộ lên trong giới trẻ với hàng loạt video được đăng tải và chia sẻ liên tục.

Xuất phát từ trò vui của một số ngôi sao thách nhau thể hiện sự "đã" một cách khác biệt, thay vì chỉ “khàzzz” đơn giản. Với phát pháo quẩy chất ngất đầu tiên của Đông Nhi cùng động tác quay đều nhằm thể hiện sự "đã", cho đến màn dìm hàng hại bạn của ba chàng soái ca Monstar đều khiến các fan thích thú.

Dù ai nói ngã nói nghiêng, thì Nu chỉ “đã” với style quay đều, quay đều.

Ngay lập tức rất nhiều ngôi sao liền chấp nhận thử thách với hàng loạt các video "Đã quá Pepsi ơi", chứng tỏ độ chịu chơi chả kém chi ai như: Duy Khánh “đã” theo phong cách phi hành gia, Hoàng Yến Chibi quẩy nhẹ kiểu truyền thống hay Diệu Nhi quẩy style Cô ba Sài Gòn, còn Gin Tuấn Kiệt thì biển diễn “đã” với thần thái như dancer chuyên nghiệp…

Cô nàng hoạt náo viên Hòa Minzy “đã” thật đằm thắm.

Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 anh em dân chơi không sợ mưa rơi nhanh chóng lập hội quẩy hết sẩy với "Đã quá Pepsi ơi!". 1001 kiểu tưởng không đã mà đã không tưởng được các thanh niên cập nhật với tốc độ ánh sáng.

Đọc thần chú “Đã quá Pepsi ơi” để bừng tỉnh giữa cơn mê.

Luật chơi đơn giản: chỉ là khi có người hô “Đã quá Pepsi ơi”, bạn có năm giây để làm mọi hành động quẩy hết mức để thể hiện mình đang “đã”. Xem tại đây.

Chính luật chơi dễ cùng tinh thần thách thức độ “quẩy xuyên biên giới” mà thử thách này lập tức được giới trẻ đua nhau khoe video thể hiện sự “đã” của mình. Không gì thú vị, độc đáo bằng tự sáng tạo những cách ứng phó “trời ơi” với câu "Đã quá Pepsi ơi". Hơn nữa, đây còn là cách “mua vui” nhanh - gọn - lẹ mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần cầm điện thoại quay và hô "Đã quá Pepsi ơi", bạn sẽ nhận ngay một siêu phẩm giải trí để xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong giờ học, giờ làm.

Không chỉ chơi vui, bạn còn có cơ hội nhận quà cực đã từ thử thách "Đã quá Pepsi - Vi vu Hàn Quốc chơi" gồm: bốn chuyến du lịch Hàn Quốc, 60 balo, 100 áo thun và 40 cặp vé xem phim. Xem tại đây.

(Nguồn: Pepsi)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top