iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/4/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giới trẻ Cần Thơ 'săn' quà cực chất cùng Pepsi

Cùng Pepsi đến xứ Tây Đô lần này là hàng loạt món quà cực chất như áo bomber Pepsi x Hà Nhật Tiến, đôi giày Pepsi x Kiệt Quách...

Sau chuyến ghé thăm Hà Nội, ngày 16/4, chương trình “Pepsi săn quà chất - Thấy là lấy” đã tiến đến điểm cuối của cuộc hành trình là thành phố Cần Thơ với nhiều trải nghiệm khó quên.

Nhà cổ Bình Thủy: Được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây, nhà cổ Bình Thủy đã có trên 100 năm tuổi và từng được dùng làm bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong nét cổ kính đóPepsi đã mang đếnmột luồng gió trẻ trung cho nơi đây bằngsiêu phẩm bomber Pepsi x Hà Nhật Tiến.

Nhà cổ Bình Thủy: Được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây, nhà cổ Bình Thủy đã có trên 100 năm tuổi và từng được dùng làm bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong nét cổ kính đó, Pepsi đã mang đến một luồng gió trẻ trung cho nơi đây bằng chiếc áo bomber Pepsi x Hà Nhật Tiến.

Thử thách tại Nhà cổ Bình Thủy chính là làm thơ, vì nơi đây xưa kia vốn là nơi thi thơ. Đây là một thử thách rất thú vị và khiến các người chơi phải tốn rất nhiều chất xám. Nhưng với mong muốn sở hữu những phần thưởng cực chất, các bạn trẻ vẫn tham gia cuộc chơi rất nhiệt tình.

Thử thách cho các bạn trẻ tại Nhà cổ Bình Thủy chính là làm thơ. Đây là một thử thách rất thú vị, khiến người chơi phải tốn rất nhiều công sức. Song, với mong muốn sở hữu những phần thưởng độc đáo, các bạn trẻ vẫn tham gia cuộc chơi một cách nhiệt tình.

Với câu trả lời cực kì xuất sắc là Đông Tây hội ngộ một nhà  Cần Thơ trẻ chất săn quà Pepsi, Hoàng Duy đã trở thành người sở hữu hộp quà 5 lon Pepsi mang phong cách Retro mô phỏng những thập niên 40s, 50s, 60s, 80s, 90s.Cùng với đó, anh Huỳnh Phương Duy với việc xuất sắc chỉ ra được 5 gương mặt quốc tế đại sứ thương hiệu Pepsi trên chiếc áo bomber Pepsi x Hà Nhật Tiếncũng đã trở thành chủ nhân của phần quà này.

Với câu trả lời là “Đông Tây hội ngộ một nhà - Cần Thơ trẻ chất săn quà Pepsi”, Hoàng Duy đã trở thành người sở hữu hộp quà 5 lon Pepsi mang phong cách Retro mô phỏng những thập niên 40, 50, 60, 80, 90. Bạn Huỳnh Phương Duy - người chỉ ra được 5 gương mặt quốc tế đại sứ thương hiệu Pepsi trên chiếc áo bomber Pepsi x Hà Nhật Tiến đã trở thành chủ nhân của phần quà này.

Big C Cần Thơ: Địa điểm thứ hai của cuộc đi săn chính là tại Big C Cần Thơ. Với một view nhìn cực kì quen thuộc, quả thật không khó để các bạn trẻ tìm được đến đây. Lần này, jacket đến từPepsiđã thuộc về anh Giang, người đã theo dõi chương trình Hunting Pepsi rất lâu kểtừ lúc chương trình còn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Big C Cần Thơ: Địa điểm thứ hai của hành trình chính là Big C Cần Thơ. Lần này,  jacket đến từ Pepsi đã thuộc về bạn Giang, người đã theo dõi chương trình Hunting Pepsi rất lâu kể từ lúc chương trình còn ở TP HCM.

Đến với quán Café 1985 chính là một siêu phẩm khác, đôi giày Pepsi x Kiệt Quáchđược các bạn trẻ rất mong chờ, đi kèm với phần quà đó là thử thách hết sức thú vị Hãy tạo dáng chụp ảnh cùng 5 mẫu lon Pepsi và quan trọng là thần thái. Cuối cùng, sau khi chinh phục được Mạnh An và dành được phần thưởng, cô bé gao hồng Ánh Thùy vẫn còn run khi chia sẻ Mình cực thích đôi giày này vì nó thực sự rất hợp với mình.

Quán Café 1985: Đôi giày Pepsi x Kiệt Quách được các bạn trẻ rất mong chờ, đi kèm với phần quà là thử thách thú vị “Hãy tạo dáng chụp ảnh cùng 5 mẫu lon Pepsi” và “quan trọng là thần thái”.

Phần quà đã thuộc về bạn nữ với thần thái sang chảnh nhất

Sau khi chinh phục được Mạnh An và dành phần thưởng, “cô bé gao hồng” Ánh Thùy vẫn còn run khi chia sẻ rất thích đôi giày này vì nó thực sự rất hợp với đôi chân.

Cầu đi bộ: Địa điểm tiếp theo là một nơi cực kì quen thuộc với giới trẻ Cần Thơ, đó là cầu Đi Bộ. Lần này chờ đón các thợ săn chính là chiếc áo bomber Pepsi x Destroy. Đây là chiếc áo với phiên bản đặc biệt và chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong chuỗi 36 hộp quà. Để hoàn thành được thử thách tại đây, chàng trai tên Hiển Tín đã cùng năm người khác cùng hô thật to câu slogan: Cứ trẻ, cứ chất, cứ Pepsi.

Cầu đi bộ: Địa điểm tiếp theo là một nơi quen thuộc với giới trẻ Cần Thơ, đó là cầu đi bộ. Lần này, chờ đón người chơi chính là chiếc áo bomber Pepsi x Destroy. Đây là chiếc áo với phiên bản đặc biệt và chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong chuỗi 36 hộp quà. Để hoàn thành được thử thách tại đây, chàng trai tên Hiển Tín đã cùng năm người khác cùng hô thật to câu slogan: “Cứ trẻ, cứ chất, cứ Pepsi”.

Địa điểm cuối cùng với view nhìn ra cầu Cần Thơ chính là tại Alfresco cafe. Phần quà tại địa điểm cuối cùng kết thúc chuỗi chương trình Hunting Pepsichính là chiếc áo baseball jacket Pepsi x SWE cực ngầu. May mắn đã thuộc về chàng trai Huỳnh Trần Anh Khoa với lời cảm ơn rất chân thành đếnPepsi: Mình rất bất ngờ với chiến thắng này. Rất cảm ơn nhãn hàng Pepsi đã tạo ra sự kiện thú vị và đầy ý nghĩa này. Em sung sướng lắm, vì được sở hữu chiếc hộp quà Pepsi siêu xịn mà em đã thấy các anh chị ngôi sao nổi tiếng như Đông Nhi, Isaac, Noo sở hữu. Được biết Khoa chính là makeup artist siêu nổi tiếng tại Cần Thơ.

Alfresco cafe: Đây là địa điểm cuối cùng với view nhìn ra cầu Cần Thơ. Phần quà tại địa điểm cuối cùng kết thúc chuỗi chương trình Hunting Pepsi chính là chiếc áo baseball jacket Pepsi x SWE cực ngầu. May mắn đã thuộc về chàng trai Huỳnh Trần Anh Khoa với lời cảm ơn rất chân thành từ Pepsi.

Vậy là chuỗi sự kiện Hunting Pepsiđã kết thúc sau khi đi qua 36 địa điểm tại 6 tỉnh thành với những phiên bản collab limited cực chất. Xuyên suốt chương trình, các bạn trẻ đã được thỏa thích sống trẻ, sống chất, sống cùng Pepsi. Với các bạn đã tham gia dù may mắn nhận được phần thưởng hay không thì đây cũng là một trải nghiệm cực kì thú vị. Hi vọng rằng trong một ngày không xa, Pepsisẽ tiếp tục quay trở lại và đem đến những phiên bản collab càng tuyệt vời hơn nữa.

Chuỗi sự kiện Hunting Pepsi đã kết thúc sau khi đi qua 36 địa điểm tại 6 tỉnh thành với những phiên bản collab limited cực chất. Xuyên suốt chương trình, các bạn trẻ đã được thỏa thích sống trẻ và chất cùng Pepsi. Với các bạn đã tham gia, dù may mắn nhận phần thưởng hay không thì đây cũng là một trải nghiệm thú vị.

Từ ngày 31/3 đến 16/4, 36 phần quà cực chất đã được Pepsi trao khắp nước Việt Nam. Với những bạn nào đã bỏ sót cơ hội nhận quà, ngày 24/4 hãy lên fanpage Pepsi để săn tiếp hơn 10.000 món quà khác nhé. Facebook: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top