iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/2/2013, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gây quỹ từ thiện 'tìm lại' đôi môi khỏe, đẹp cho trẻ em

Sự kiện "Vũ điệu đôi môi khỏe đẹp" mới đây đã quy tụ hàng nghìn bạn trẻ cùng các ca sĩ, người mẫu, thu thập hơn 2.000 nụ hôn cam kết nhằm gây quỹ giúp trẻ em kém may mắn của tổ chức từ thiện Operation Smile Việt Nam.

Mỗi nụ hôn được trao sẽ góp 2.000 đồng vào quỹ phẫu thuật môi do NIVEA và quỹ Operation Smile tổ chức, nhằm giúp các em bé bị hở hàm ếch tìm lại đôi môi khỏe, đẹp.

Nhóm 365 - một trong những nhóm nghệ sĩ tiên phong trao nụ hôn.

Ngoài ra, ý nghĩa của chương trình còn hướng tới chị em phụ nữ nói chung. Bởi mặc dù đã được cảnh báo song nhiều người vẫn khó có thể chống lại sự quyến rũ của các thỏi son màu. Mỹ phẩm này ẩn chứa nhiều hiểm họa từ chì, khiến sắc môi thâm dần, ngay cả khi được tô son dưỡng thông thường trước khi tô son màu. Theo đó, môi của phái đẹp cần một loại son dưỡng lót chuyên biệt khi trang điểm.

NIVEA Việt Nam đã khởi động chiến dịch "Vì đôi môi khỏe đẹp". Ngoài việc quyên góp quỹ từ thiện giúp những em nhỏ kém may mắn, chương trình còn kêu gọi các bạn gái Việt Nam quan tâm và chăm sóc vẻ đẹp, sức khỏe của đôi môi. Hơn 30.000 bạn gái trên khắp Việt Nam đã tham gia, đồng hành cùng chương trình chỉ sau 2 tháng.

Ca sĩ Hiền Thục cùng đoàn vũ công hơn 100 người cùng hát bài "Vũ điệu môi trần".

Ca sĩ Hiền Thục, đại sứ của chương trình chia sẻ: "Tôi thật sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên được 'giác ngộ' về sự nguy hiểm của chì chứa trong các thỏi son. Tôi cùng anh Nam Trung muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình giúp các bạn gái cũng nhận biết rằng chỉ dùng son dưỡng thông thường không đủ bảo vệ môi khỏi chì từ son màu, chì trong son màu tích tụ trên môi sẽ khiến môi bị thâm, ảnh hưởng lớn đến nét đẹp và sức khỏe làn môi chúng ta".

Đêm "Vũ điệu đôi môi khỏe đẹp" có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục, chuyên gia trang điểm Nam Trung, chuyên viên Nguyễn Phương Thảo, Hằng Bing Boong, nhóm 365, Nhóm X5. Bài nhảy Flashmop trong giai điệu "Vũ điệu môi trần" của Hiền Thục cùng hơn 100 vũ công và hàng nghìn người tham gia đã kêu gọi sự cam kết vì đôi môi khỏe đẹp.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cùng bộ sưu tập "Môi trần họa tiết" độc đáo kêu gọi mọi người chăm sóc môi đúng cách, cho làn môi khỏe đẹp ngay cả khi để trần.

Phương Trang, một bạn gái tham gia đêm sự kiện thấy thú vị khi chỉ cần tô một lớp son dưỡng lót đã có thể bảo vệ đôi môi khỏi những tác hại từ chì trong son màu. "Chương trình không chỉ dừng lại ở việc lan truyền thông điệp về sức khỏe đôi môi còn cho tôi một cơ hội để có thể giúp đỡ nhiều em nhỏ kém may mắn khác", cô nói.

Ngọc Bích

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top