iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/4/2016, 22:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Việt 'quẩy' tưng bừng đêm nhạc hội Kpop 2016

Chương trình Kpop Lovers Festival 2016 tại Hà Nội khép lại bằng đêm nhạc Kpop sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ cộng đồng fan Việt.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016

Tối 10/4, đêm nhạc hội K-pop 2016 diễn ra tại sân tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi với các màn thi hát và nhảy rộn ràng của các FC Kpop và dance team trước hàng nghìn khán giả. Các đại diện xuất sắc của các nhóm nhảy sẽ được Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn và ghi hình tham dự Vòng loại Cuộc thi Kpop Thế Giới tại Hàn Quốc vào năm nay.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-1

Các dancer không chuyên đến từ FC các nhóm nhạc Hàn Quốc đã có một đêm cháy hết mình cùng những vũ điệu Kpop, cống hiến cho cộng đồng fan một bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo nóng bỏng, cuồng nhiệt. FC BTS (ảnh) đã đạt giải nhất cuộc thi nhảy trong các FC. FC TVXQ! giành giải Nhì và FC Seventeen giành giải Ba.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-2

Ở nội dung thi nhảy của các nhóm cover dance, LYNT Grammy giành giải Nhất cho phần thi được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Giải Nhì thuộc về nhóm S&C Crew và B-wild giành giải Ba.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-3

LYNT Grammy với phần vũ đạo quyến rũ, chuyên nghiệp trên nền nhạc Daddy của PSY.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-4

Các cô gái nhóm B-wild trình diễn điệu nhảy cover trên nền nhạc ca khúc Oh! của SNSD.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-5

Ban nhạc có cái tên độc đáo Thằn lằn Band (FC CNBlue + FT Island) giành giải Nhất nội dung hát dành cho các FC. Nhóm B.U.E.D.U.E giành giải Nhất nội dung thi hát Kpop cho phần trình diễn kết hợp cả hoạt cảnh, hát và nhảy hoàn hảo của mình.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-6

Tiết mục biểu diễn đặc biệt của Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Park Nark Jong (áo trắng, giữa) và các bạn trẻ Việt Nam.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-7

Hàng nghìn khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho các nhóm nhảy - hát đến từ các FC, cover dance team tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt.

fan-viet-quy-tung-bung-dem-nhac-hoi-kpop-2016-8

TVXQ! Việt Nam FC huy động lực lượng khá lớn, mang cả banner và light stick đi cổ vũ đội nhà, hô vang tên nhóm TVXQ "áp đảo" các FC khác.

Tuệ Anh
Ảnh: BTC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top