iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2015, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Man City sẽ dán logo khắp thôn chào Man xanh tới Việt Nam

Các fan Việt sắp có dịp nhìn tận mắt các thần tượng vào ngày 27/7 tới.

Trong cuộc họp báo chiều qua 22/6, bầu Hiển chính thức xác nhận thông tin Man City sẽ đến Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 tới. 

Về đội hình của Man City sẽ mang sang Việt Nam, bầu Hiển khẳng định: “Tôi yêu cầu đội hình một. Họ chấp nhận và cho biết chỉ có hai cầu thủ đang tham gia Cup Nam Mỹ là Aguero và Zabaleta sẽ vắng mặt. Tuy vậy, tôi đã đề nghị Man City đưa hai cầu thủ này sang Việt Nam du lịch”.

hien2-4165-1435024395.jpg

Theo dự kiến, chương trình du đấu của Man City diễn ra ở Australia và Indonesia. Tuy nhiên do bóng đá Indonesia trục trặc, nên kế hoạch bị huỷ và họ đã chọn Việt Nam là điểm đến. Nếu lịch trình diễn ra trơn tru, Man City sẽ có hai đêm ở Việt Nam, với thành phần 65 người, được bố trí ở khách sạn 5 sao.

Trên fanpage của Hội cổ động viên Man City ở Việt Nam, các fan đang rất hồ hởi với thông tin này, họ đang dần lên kế hoạch đón tiếp, cổ vũ cho nửa xanh thành Manchester.

Khi nghe admin kêu gọi kế hoạch chào đón Man City, một thành viên hóm hỉnh bình luận: "Mình sẽ dán logo Man City từ đầu thôn đến cuối thôn, nhà nhà Man City, người người Man City". Một vài thành viên khác đang nghĩ đến chiêu nổi tiếng chạy theo xe bus như Running Man Xuân Tiến hồi Arsenal sang Việt Nam. ^^

hop-6974-1435024395.jpg

Trong khi đó một số fan lại đưa ra nhiều ý tưởng hài hước như "mặc áo Man Đỏ chạy theo xe bus Man xanh" hay "nhuộm đỏ sân Mỹ Đình như một fan MU đề nghị"...

du-4981-1435024396.jpg

Chim xanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top