iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/4/2015, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan girl gây sốt với bài kiểm tra về Beyonce dành cho bạn trai

'Fan cứng' của Beyonce yêu cầu bạn trai phải vượt qua bài kiểm tra kiến thức về thần tượng của mình rồi mới quyết định yêu tiếp.

Allie Davis, 21 tuổi, là một fan cuồng nhiệt của nữ ca sĩ Beyonce. Ngày 6/4, Allie khiến hàng nghìn người dùng Twitter xôn xao với chia sẻ: "Tôi đưa bạn trai một bài kiểm tra về Beyonce để chắc chắn rằng chúng tôi có thể ở bên nhau. Anh ấy đã qua cửa". Đồng thời, Allie cũng đăng hình chụp hai trang bài kiểm tra do cô tự thiết kế câu hỏi với yêu cầu: "Phải trả lời đúng 60% trở lên mới có thể tiếp tục ở bên nhau".

1-5363-1428464945.jpg

Bài kiểm tra Beyonce của Allie khiến dân mạng thích thú.

Trang đầu bài kiểm tra gồm những câu hỏi kiến thức như kể tên ba ca khúc của Beyonce, tìm tên đầy đủ của nữ ca sĩ, nối tên ca khúc và nghệ sĩ tương ứng. Trang thứ hai là những câu hỏi thử độ quan tâm của người yêu như kể tên năm concert mà Allie đã tham dự, những nghệ sĩ mà cô từng gặp, rapper mà cô yêu thích. Cuối cùng, người bạn trai hai năm của Allie đã trả lời đúng 80% và "được phép" tiếp tục yêu.

Bài kiểm tra kỳ lạ, độc đáo của cô nàng "fan cứng" đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cộng đồng Twitter, đồng thời xuất hiện trên nhiều trang mạng. Sau đó, Allie đã đăng tải bản copy bài kiểm tra Beyonce lên mạng cho những ai "muốn chắc chắn rằng mình đang yêu đúng người". 

Chân dung "fan cứng" của Beyonce. Cô nàng tiết lộ việc thử thách bạn trai như vậy cũng

Chân dung "fan cứng" của Beyonce. Cô nàng tiết lộ thử thách bạn trai như vậy để vui là chủ yếu.

Tuệ Anh (theo Distractify)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top