iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/8/2017, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan 'dội bom' trang cá nhân Ariana Grande: 'Đừng quay lại Việt Nam'

Nhiều fan chưa nguôi cơn giận trước sự việc nữ ca sĩ bất ngờ hủy show trước giờ G tại Việt Nam.

Làn sóng phản ứng hành động hủy show của Ariana Grande ở TP HCM ngày 23/8 vẫn chưa "hạ nhiệt". Ngoài việc bày tỏ sự thất vọng trên trang cá nhân, đến tận sân vận động nghe ngóng thông tin tức, một bộ phận fan còn vào tận trang cá nhân của nữ ca sĩ để bình luận.

Nhiều bạn không kiểm soát được cảm xúc khi dùng từ ngữ nặng nề để nói về việc hủy show này. Những cụm từ như "đừng bao giờ trở lại Việt Nam" hay "cô ấy thật coi thường chúng tôi"... là những cụm từ được để lại nhiều nhất. Trước đó, việc chỉ đăng lời xin lỗi trên Instgram của Ariana Grande bị nhiều người nhận xét là coi thường khán giả.

Khi chia sẻ ở story trên Instagram của Ariana Grande biến mất, nhiều fan kéo nhau vào những post trước đó của nữ ca sĩ để bày tỏ thái độ không hài lòng.

fan-doi-bom-trang-ca-nhan-ariana-grande-dung-quay-lai-viet-nam
fan-doi-bom-trang-ca-nhan-ariana-grande-dung-quay-lai-viet-nam-1

"Đừng trở lại Việt Nam" là những bình luận phản ứng nhiều nhất trước sự việc Ariana Grande hủy show tại Việt Nam.

"Thật không có chút nào gọi là chuyên nghiệp. 5 giờ trước? Viết trên story Instagram? Không thể tin được. Đừng trở lại Việt Nam", một fan bức xúc.

"Tôi sẽ không ghét cô ấy nếu như biết tôn trọng người hâm mộ Việt Nam. Cô ấy xin lỗi chỉ bởi vài câu nói trên Instagram. Cô ấy đang coi thường chúng tôi?".

"Người hâm mộ Việt Nam chỉ xứng đáng bằng một thông báo trên Instagram để xin lỗi thôi ư. Không có một lời xác thực hay nhận lỗi nào với chúng tôi hết".

"Bạn đang làm cho nhiều người sợ hãi và nghĩ rằng bạn không có trái tim đấy".

Không chỉ Instagram, trên Facebook, không ít fan cũng phản ứng với thái độ bức xúc. Mọi động thái của nhân vật chính đều bị nói: "Im đi" hay "Chị làm ơn im đi".

fan-doi-bom-trang-ca-nhan-ariana-grande-dung-quay-lai-viet-nam-2
fan-doi-bom-trang-ca-nhan-ariana-grande-dung-quay-lai-viet-nam-3
fan-doi-bom-trang-ca-nhan-ariana-grande-dung-quay-lai-viet-nam-4

Ở Facebook của Ariana Grande cũng ngập tràn những lời bức xúc.

Trước những phản ứng này, một số fan ruột của Ariana Grande đứng ra động viên, xoa dịu tình hình. "Các bạn bình tĩnh chút đi. Cô ấy có lý do chính đáng để hủy show mà. Sự việc này không ai mong muốn cả. Hy vọng cô ấy sẽ sớm trở lại để bù đắp cho các bạn", một bạn bày tỏ.

Trước đó, chỉ cách giờ diễn 5 tiếng đồng hồ, Ariana Grande bất ngờ thông báo trên story của Instagram về việc không thể tiếp tục show diễn ở SVĐ Quân khu 7, TP HCM. Lý do cô đưa ra vì sức khỏe yếu, bác sĩ không thể cho cô lên sân khấu. Tối cùng ngày, Ariana Grande di chuyển ra sân bay để rời khỏi Việt Nam.

Thông tin Ariana Grande hủy show diễn ở Việt Nam được báo chí nước ngoài quan tâm. Nhiều trang như Gossip Cop, Preen Inquirer, Huff Post, Tonline, 9news, Enews... đều đăng tải thông tin trên. Nguồn tin từ Preen Inquirer cho hay, Ariana Grande quyết định huỷ tour vì cảm cúm. Trước đó khi lưu diễn ở Philippines hôm 21/8, cô gặp phải bệnh tình tương tự. Hiện nhiều fan nước ngoài - nơi giọng ca Everyday có kế hoạch lưu diễn lo sợ sẽ có hành động hủy show tương tự như ở Việt Nam.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top