iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 01:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan cuồng bị bắt giữ vì lao vào sân, Quế Ngọc Hải vội ra 'giải cứu'

Chủ đề: AFF Cup 2018183

Thấy một CĐV bị lực lượng an ninh bắt giữ vì lao xuống sân sau trận đấu, Quế Ngọc Hải chạy đến xin tha và dành cho fan cái ôm ấm áp.

Tuyển Việt Nam vừa có một trận thắng trước Philippines ở bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình để giành tấm vé vào chung kết AFF Cup. Trên sân cỏ sau khi kết thúc trận đấu có một tình huống với fan cuồng diễn ra. Một nam CĐV đã lao từ khán đài B chạy qua A rồi xuống sân nhằm tiếp cận các cầu thủ.

Tuyển Việt Nam vừa có một trận thắng trước Philippines ở bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình để giành tấm vé vào chung kết AFF Cup. Trên sân cỏ sau khi kết thúc trận đấu có một tình huống với fan cuồng diễn ra. Một nam CĐV đã lao từ khán đài B chạy qua khán đài A rồi xuống sân nhằm tiếp cận các cầu thủ.

Khi đang háo hức vì đến gần với các chân sút thì lực lượng an ninh nhanh chóng có mặt.

Khi đang háo hức vì đến gần với các chân sút thì lực lượng an ninh nhanh chóng có mặt.

Cuộc vật lộn giữa một cảnh sát và fan cuồng trên sân cỏ.

Cuộc vật lộn giữa một cảnh sát và fan trên sân cỏ.

Nhanh chóng, fan cuồng này nhanh chóng bị trấn áp và khống chế.

Nhanh chóng, CĐV bị khống chế.

Thấy vậy, Quế Ngọc Hải nhanh chóng lao tới và xin xỏ với lực lượng an ninh nhưng bất thành. Dù thế, anh vẫn xin lực lượng bảo vệ sân cỏ được dành một cái ôm cho CĐV quá khích này. Sau đó, nam CĐV bị giải về khán đài B.

Thấy vậy, Quế Ngọc Hải nhanh chóng lao tới và 'xin xỏ' lực lượng an ninh nhưng bất thành. Dù thế, anh vẫn xin được dành một cái ôm cho CĐV quá khích này. Sau đó, nam CĐV bị giải về khán đài B.

Hành động của Quế Ngọc Hải sau khi chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều phản ứng tích cực. Chân sút xứ Nghệ được khen ngợi đáng mặt đàn anh trong đội tuyển khi có hành động ứng xử đẹp với fan. Nhất Hải, không ai thương fan như Hải, Anh rất tỉnh và đẹp trai, Hải ơi... là những bình luận fan để lạ.

Hành động của Quế Ngọc Hải nhận được nhiều phản ứng tích cực. Chân sút xứ Nghệ được khen ngợi đáng mặt đàn anh trong đội tuyển khi có hành động ứng xử đẹp với fan. "Nhất Hải, không ai thương fan như Hải", "Anh rất tỉnh và đẹp trai, Hải ơi"... là những bình luận fan để lại.

Ảnh: Đức Đồng

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top