iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 19:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em chồng Tăng Thanh Hà ngày càng bảnh trai

Xuất hiện trước đông người cùng các anh trai, chị dâu, William Hiếu Nguyễn gây chú ý với vẻ ngoài chững chạc.

Xuất hiện tại một trung tâm thương mại, William Hiếu Nguyễn - con trai của vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn gây chú ý. Anh chàng xuất hiện cùng hai anh trai gồm Lous Nguyễn và Phillip Nguyễn và chị dâu Tăng Thanh Hà.

Xuất hiện tại một trung tâm thương mại, William Hiếu Nguyễn - con trai của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên gây chú ý. Anh chàng đi cùng hai anh trai gồm Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và chị dâu Tăng Thanh Hà.

 
 
Anh chàng thoải mái trò chuyện cùng anh cả trong gia đình. Gương mặt điển trai và ngày càng chững chạc của William Hiếu Nguyễn gây xôn xao.

10x trò chuyện cùng anh trai. Gương mặt điển trai và phong thái ngày càng chững chạc của William Hiếu Nguyễn thu hút sự chú ý.

William Hiếu Nguyễn năm nay 18 tuổi. Thiếu gia út nhà chồng Tăng Thanh Hà thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi gia thế, gương mặt điển trai, chiều cao 1, 83m.

William Hiếu Nguyễn hiện 18 tuổi. 

Càng lớn, anh chàng càng soái.

Càng lớn, anh chàng càng bảnh bao.

Hiếu Nguyễn đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh năm thứ nhất tại London. Anh chàng được kỳ vọng là một trong số những người kế nghiệp của tập đoàn danh tiếng.

Hiếu Nguyễn đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh năm thứ nhất tại London. Anh chàng được kỳ vọng là một trong số người kế nghiệp của tập đoàn danh tiếng.

Anh chàng thoải mái dạo trong cửa hàng cùng anh trai Phillip Nguyễn.

Anh chàng dạo trong cửa hàng cùng anh trai Phillip Nguyễn.

Gương mặt vừa có chút baby, vừa có nét trưởng thành thông qua cách ăn mặc.

Gương mặt vừa có chút baby, vừa có nét trưởng thành của Hiếu Nguyễn.

Thỉnh thoảng, anh chàng còn theo người thân xuất hiện ở một sự kiện của làng giải trí.

Thỉnh thoảng, anh chàng theo người thân xuất hiện ở một sự kiện của làng giải trí.

Là thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Hiếu Nguyễn từng nhiều lần xuất hiện trong vị trí nhân viên bán hàng. Thời còn học trung học, Hiếu Nguyễn từng chủ động nôp hồ sơ xin làm thực tập viên bán hàng tại một cửa hàng quần áo thuộc tập đoàn gia đình.

Là thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Hiếu Nguyễn từng nhiều lần xuất hiện trong vị trí nhân viên bán hàng. Thời còn học trung học, Hiếu Nguyễn từng chủ động nộp hồ sơ xin làm thực tập viên bán hàng tại một cửa hàng quần áo thuộc tập đoàn gia đình. 

Hiếu Nguyễn bên cạnh các anh chị trong gia đình.

Hiếu Nguyễn bên cạnh các anh chị trong gia đình.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top