iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/1/2014, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đường hoa 700m ở 'phố nhà giàu' hút hồn teen

Khu vực trưng bày hoa xuân tại Phú Mỹ Hưng đang là địa điểm pose ảnh, check-in xôm tụ nhất của giới trẻ TP HCM.

khu vực hồ Bán Nguyệt (khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng) đông đúc hơn và đầy màu sắc hơn bởi con đường được trang trí đầy hoa. Teen toàn thành gần như đổ về đây để pose những tấm ảnh cuối cùng trước khi về quê ăn Tết.

Những ngày qua, khu ''phố nhà giàu'' ở hồ Bán Nguyệt (đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) đông đúc và đầy màu sắc hơn bởi con đường được trang trí đầy hoa. Đông đảo các teen ở các quận lân cận đều đổ về đây pose ảnh trong không khí đón xuân tràn ngập khắp nơi.

Những chậu hoa treo lủng lẳng trên giàn gỗ trông rất bắt mắt, được

Những chậu hoa treo lủng lẳng trên giàn gỗ được nhiều bạn gái kéo đến chụp hình. So với các điểm trưng bày hoa xuân khác, hội chợ hoa Phú Mỹ Hưng có cách bày trí độc đáo, tiết kiệm không gian mà vẫn đem lại cảm giác thưởng thức lạ mắt cho teen.

Một bạn nữ pose ảnh bên hồ nước

Một bạn nữ pose ảnh bên hồ nước tràn ngập các loại hoa được dựng lên ngay giữa ''phố nhà giàu''.

hinh04-JPG-6880-1390788979.jpg

 

Khu vực này chia được chia làm 2, dọc hồ Bán Nguyệt là đường hoa với các kiểu trang trí hiện đại. Còn khu vực kế bên Crescent Mall là chợ hoa với trang trí dân dã, ở đây cũng có những gian hàng ăn uống để phục vụ các t

Khu vực này chia được chia làm 2, dọc hồ Bán Nguyệt là đường hoa với các kiểu trang trí hiện đại. Còn khu vực còn lại là chợ hoa được trang trí dân dã.

Các bạn nhỏ cũng điệu đà chụp ảnh nhé.

Các bạn nhỏ cũng điệu đà chụp ảnh nhé.

Trong khu vực đồ tái chế, các teen sẽ hết sức bất ngờ khi thấy các vật dụng được làm từ linh kiện máy tính, xe máy. Trong ảnh là 2 chú ngựa làm bằng bàn phím máy tính để bàn đó nha.

Trong khu vực đồ tái chế, các teen sẽ bất ngờ khi thấy các vật dụng được làm từ linh kiện máy tính, xe máy. Trong ảnh là 2 chú ngựa làm bằng bàn phím máy tính để bàn.

Các teen thích thú chụp ảnh với nhà tranh. Khu vực bày trí cảnh nông thôn, dân dã vẫn hút nhiều bạn trẻ tới thưởng thức.

Các teen thích thú chụp ảnh với nhà tranh. Khu vực bày trí cảnh nông thôn, dân dã vẫn hút nhiều bạn trẻ tới thưởng thức.

Đường hoa dài 700m là điểm đến của người Sài Gòn những ngày cận Tết, trước khi đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc

Đường hoa dài 700m ở ''phố nhà giàu'' là điểm đến của người Sài Gòn những ngày cận Tết, trước khi đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc.

Trong lòng hồ Bán Nguyệt là những chậu cúc vàng sáng rực được thiết kế dạng 'nổi' nom rất lạ mắt.

Trong lòng hồ Bán Nguyệt là những chậu cúc vàng sáng rực được thiết kế dạng 'nổi' nom rất lạ mắt.

Đường hoa sẽ mở đến hết ngày 29/1 để giới trẻ Sài thành có thể thưởng thức trọn vẹn. Tuy nhiên, buổi tối là thời điểm đông đúc khách tham quan nhất, teen nhớ cẩn thận vật dụng tư trang khi tham qua nha.

Đường hoa sẽ mở đến hết ngày 29/1 để giới trẻ Sài thành có thể thưởng thức trọn vẹn. Tuy nhiên, buổi tối là thời điểm đông đúc khách tham quan nhất, teen nhớ cẩn thận vật dụng, tư trang khi tham qua nha.

Bài, ảnh: Ngọc Trần

*Xem thêm: Teen Sài thành kéo về làng hoa lớn nhất miền Tây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top