iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự thi ảnh cùng Celano, nhận quà giá trị

Chụp ảnh mình đang thưởng thức kem ốc quế Taroco cùng với ít nhất một người bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận quà giá trị từ hãng kem Celano.

Có một điều kỳ lạ là chính chúng ta hay có thói quen chỉ trích bản thân mình. Nhưng bạn thân thì khác, họ sẽ luôn ủng hộ và động viên bạn. Khi ở cạnh những người như vậy, bạn cảm thấy mình tốt và yêu mến bản thân hơn. Xét cho cùng, không có ai là người hoàn hảo. Và bạn thân chính là người sẵn sàng chấp nhận những cái không hoàn hảo và con người thật bên trong bạn.

polyad

Luôn lắng nghe

Trong một đám bạn luôn có những người nói chuyện rất vui, và bạn cũng sẽ thích được nói chuyện với họ. Nhưng sau tất cả, bạn sẽ luôn muốn ở cạnh người chịu khó lắng nghe bạn nhất. Vì ở cạnh họ, bạn cảm thấy an toàn và nhận được sự quan tâm chân thành, trút ra được những buồn vui trong lòng. Và điều hạnh phúc nhất không phải là có quá nhiều bạn xung quanh, đơn giản là luôn có người nào đó lắng nghe bạn mà thôi.

Luôn thúc đẩy để cùng nhau tốt hơn

Bạn thân là đứa chê cười bạn đầu tiên, nhưng cũng chính nó luôn động viên và khích lệ mình cố gắng. Tuy cả hai đứa đều dở tệ như nhau, nhưng lại bổ khuyết cho nhau. Nếu có nguồn động lực mạnh mẽ nhất để thay đổi bản thân, thì đó chính là để đứa bạn thân không còn chê cười nữa.

polyad

Nếu người bên cạnh bạn có những tính cách trên, xin chúc mừng vì bạn đã kiếm cho mình một người bạn tốt thật sự.

Cơ hội nhận quà khi tham dự 'Celano Taroco - Better Together'

Bạn có thể chúc mừng tình bạn thân quý giá của mình với những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ kem Celano bằng cách tham gia cuộc thi ảnh “Celano Taroco - Better Together”. Đây là cuộc thi do Celano tổ chức nhân dịp ra mắt dòng kem ốc quế Taroco vị Khoai môn và Dừa. Cuộc thi diễn ra trong ba tuần: tuần 1 (28/8 - 3/9); tuần 2 (4/9 - 10/9); tuần 3 (11/9 - 17/9).

polyad

Để tham gia, bạn hãy chụp bức ảnh mình đang thưởng thức kem ốc quế Taroco cùng với ít nhất một người bạn. Sau đó, bạn đăng ảnh dự thi lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TarocoBetterTogether và #CelanoTaroco. Đồng thời, gửi link của post đó về hộp thư của fanpage Celano để tránh bị sót bài dự thi. Bài dự thi không gửi link về cho Fanpage Celano là không hợp lệ.

Ảnh tham gia phải là ảnh của chính chủ nhân facebook đó, không chấp nhận việc đăng ảnh tham gia hộ. Mỗi cá nhân chỉ đăng một ảnh và được tham gia một lần duy nhất trong một tuần của cuộc thi.

Kết quả tuần được ban tổ chức công bố vào thứ Ba của tuần tiếp theo. Kết quả chung cuộc công bố vào ngày 21/9. Nhiều giải thưởng hấp dẫn như điện thoại Samsung Galaxy S8, iPad Mini… đang chờ đón bạn. Xem chi tiết cuộc thi tại đây.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top