iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/8/2017, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Du học sinh cao 1,83 m thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Anh - đang du học ở Nga - giữ kỷ lục thí sinh cao nhất qua các mùa giải cuộc thi nhan sắc.

Nguyễn Thị Anh sinh năm 1993 ở Hà Nội, đang là sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang ở Nga. Số đo hình thể của cô là 88-60-93 cm. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn, nhỏ như: Miss Globe 2013, Top model of the world... để lấy kinh nghiệm trước khi đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Nhiều người nghĩ rằng hoa hậu chỉ cần đẹp. Nhưng với tôi, hoa hậu cần cả sự thông minh, khả năng giao tiếp, bản lĩnh và truyền năng lượng tích cực cho mọi người", cô nói.

giữ kỷ lục thí sinh cao nhất cuộc thi này tính đến thời điểm hiện tại.

Thí sinh Nguyễn Thị Anh.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm trong quân đội, từ nhỏ, Nguyễn Thị Anh được rèn luyện về tính tự lập và kỷ luật. Cô cho biết chọn du học ở Nga vì yêu thích văn hóa nơi đây. Nhờ tính tự lập, cô nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Ngoài việc học, cô còn tranh thủ đi làm thêm để đỡ đần tiền học phí cho bố mẹ và trau dồi khả năng giao tiếp.

du-hoc-sinh-cao-1-83-m-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-1

Sau khi hoàn thành việc học, Nguyễn Thị Anh mong muốn được làm việc ở quê hương.

Vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra từ vào ngày 6 và 7/9 tại Hà Nội, ngày 10 và 11/9 tại TP HCM. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 2/12 tại Nha Trang.

Năm nay, ban tổ chức thực hiện chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để khán giả hiểu hơn về các thí sinh.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top