iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/6/2018, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên phim 'Người phán xử' bị khởi tố

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng - người đóng vai Huy Bá trong bộ phim truyền hình nổi tiếng - bị tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người khác.

Ngày 16/6, Công an Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Mạnh Hùng (44 tuổi, ở quận Đống Đa) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhà chức trách cho biết, theo trình báo của bà Hạnh, ông Hùng giới thiệu là giáo viên dạy võ thuật trong ngành công an, có nhiều mối quan hệ có thể giúp "chạy việc". Hai bên thỏa thận, ông Hùng xin cho con bà Hạnh vào làm hải quan tại sân bay Nội Bài với chi phí 300 triệu đồng, đặt cọc trước 50 triệu.

Nhận tiền tại một quán cà phê trong nhà ga Sân bay quốc tế Nội Bài, ông Hùng hứa 2-3 tháng sau con của bà Hạnh sẽ nhận quyết định đi làm.

Tin tưởng ông Hùng, bà Hạnh giới thiệu thêm một người cùng có nhu cầu xin việc, đưa tiếp 70 triệu đồng.

Võ sư lừa chạy việc Nguyễn Mạnh Hùng. 

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng. 

Theo cơ quan công an, ông Hùng thừa nhận chỉ là giáo viên dạy võ thuật tự do và số tiền nhận của hai nạn nhân dùng để tiêu xài cá nhân.

Trong phim "Người phán xử", Nguyễn Mạnh Hùng vào vai Huy Bá, em trai của Huy Kình. Cặp anh em Huy Kình - Huy Bá sở hữu quán bar và cũng là một trong những thế lực trong giang hồ. Bức xúc vì Phan Hải (Việt Anh) và đàn em đập phá, gây rối quán bar của mình, Kình - Bá mang quân tìm đến ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để phân xử. Thế nhưng, Phan Quân lại phạt nặng Kình - Bá vì cho rằng hai anh em là kẻ phản bội, vi phạm điều luật của Phan Thị khi buôn bán ma túy.

Theo VnExpress

Hoàng Việt   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top