iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đếm ngược chào năm mới 2020 cùng Sơn Tùng

Lễ hội ánh sáng sẽ diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM vào đêm 31/12 với sự góp mặt của Thanh Bùi, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường...

Lễ hội Countdown Lights 2020 sẽ bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31/12 đến rạng sáng ngày 1/1/2020. Đây là năm thứ ba liên tiếp chương trình diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Hai năm trước, lễ hội đã đón hàng chục nghìn người cùng đếm ngược chào năm mới. Sự kiện năm nay càng có ý nghĩa hơn bởi kết thúc năm 2019, thế giới sẽ bước vào một thập kỷ mới.

<p> Lễ hội ánh sáng diễn ra trong đêm giao thừa chào đón 2019 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Hàng chục nghìn người người đổ về đây để cùng hòa mình vào không gian sôi động và đếm ngược trong thời khắc chào năm mới.</p>

"Biển người' chào năm mới trên phố đi bộ năm 2019.

Chương trình năm nay tiếp tục được dàn dựng bằng công nghệ ánh sáng để đem lại hiệu ứng thị giác cho người xem trực tiếp. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm... với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Nghệ sĩ Thanh Bùi tiết lộ sẽ giới thiệu ca khúc mới tự sáng tác tại đêm nhạc.

Thanh Bùi, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường... sẽ góp mặt trong lễ hội chào năm mới 2020.

Thanh Bùi, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường... sẽ góp mặt trong lễ hội chào năm mới 2020.

Lễ hội còn hội tụ các nghệ sĩ đã kết nối Việt Nam và thế giới thông qua những dự án mang tính quốc tế trong năm 2019: Hoaprox - người đưa nhạc điện tử Việt Nam vào bảng xếp hạng Billboard EDM châu Á; Nghệ sĩ, biên đạo múa Đỗ Hải Anh - Giám đốc sáng tạo công ty múa Saigon Contemporary and Ballet Dance Company (SCBC Vietnam) - nhân tố trong các festival múa ballet và đương đại quốc tế. Nhóm LYRICÍST - Quán quân cuộc thi nhảy Châu Á Super24... Các tài năng nhí như Trọng Nhân - Quán quân Vietnam's Got Talent năm 2016, Thụy Bình - Á quân Giọng hát Việt Nhí 2016... cũng sẽ xuất hiện tại đêm nhạc.

Tổng đạo diễn Đào Minh Vũ cho biết, cảm hứng Cộng đồng chung - Tương lai chung - Ngôi nhà chung là tinh thần cho tất cả các tiết mục tại lễ hội. Năm 2019 chứng kiến những nghệ sĩ trẻ không chỉ theo đuổi đam mê âm nhạc bằng chất riêng mà còn phá bỏ giới hạn của sáng tạo, không gian, địa lý, bước ra Việt Nam, khám phá thế giới. Đơn cử Sơn Tùng M-TP - nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với rapper Mỹ Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh, trở thành nghệ sĩ Việt sở hữu 6 MV có trên 100 triệu lượt xem Youtube; Vũ Cát Tường - nghệ sĩ Việt Nam hai lần liên tiếp tham dự sự kiện âm nhạc châu Á Asia Song Festival... Các nghệ sĩ này hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc bùng nổ nhất.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top