iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/8/2017, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đào tạo kỹ năng ngành nghề chuẩn quốc tế tại MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) mở rộng chương trình dạy nghề cho sinh viên trong ba năm tới với chín ngành chính.

Hội thảo du học MDIS Singapore diễn ra từ ngày 26/8 đến 17/9 sẽ cung cấp học viên các chương trình đào tạo đáp ứng đúng yêu cầu và đạt chuẩn quốc tế, hợp tác cùng nhiều trường đại học được quốc tế công nhận. Các chương trình mới chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng nhằm mục tiêu mang đến cái nhìn tổng quan cho tương lai của sinh viên trong môi trường làm việc toàn cầu.

Kỹ năng thực hành được chú trọng trong các chương trình mới

MDIS mở rộng chương trình dạy nghề trong ba năm tới với chín ngành chính, bao gồm: Kỹ thuật, Thời trang, Thực phẩm và Đồ uống, Sức khoẻ và An toàn, Quản lý và Hỗ trợ Y tế, Khoa học đời sống/Y tế, Công nghệ Thông tin, Lãnh đạo và Quản trị Nhân sự, Truyền thông.

Những chương trình học này chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng thực tiễn trong ngành và cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho sinh viên Việt Nam mong muốn theo học trong nền giáo dục quốc tế tại Singapore. Sinh viên không chỉ có cơ hội để học các kỹ năng mới, mà còn được nâng cao các kỹ năng sẵn có để đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp trong tương lai.

polyad

Gần đây, MDIS đã mở rộng mạng lưới quan hệ với các trường đại học quốc tế trên toàn cầu. Học viện mới ra mắt trường điều dưỡng chăm sóc y tế để đáp ứng nhu cầu của ngành cho các chuyên gia chăm sóc y tế giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, MDIS đang cộng tác với trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Anh như trường đại học Edinburgh Napier để cung cấp chương trình Cử nhân điều dưỡng (Nâng cao), và trường đại học Teesside ở Anh cung cấp các chương trình đào tạo Truyền thông và Công nghệ Thông tin.

Tổng thư ký MDIS, Tiến sĩ R Theyvendran kỳ vọng sinh viên học tập phải gắn liền với trau dồi các kỹ năng thực tiễn để đáp ứng nhu cầu và sự thay đổi của ngành nghề. Do đó, học viện tập trung vào việc cung cấp nhiều khóa học áp dụng đào tạo các kỹ năng thực tiễn. Ngày hội tuyển sinh sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội theo đuổi nền giáo dục chuyên nghiệp hơn, một hy vọng về cách giáo dục tại MDIS có thể định hình sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Những điểm nổi bật của chương trình đào tạo mới

- Cử nhân Khoa điều dưỡng (Nâng cao), được chứng nhận bởi Đại học Edinburgh Napier, Anh: Chương trình này cho phép sinh viên điều dưỡng và các y tá có được kiến thức, kỹ năng và năng lực để thực hành trong các cơ sở y tế và cộng đồng.

- Cử nhân Arts (Danh dự) sản xuất truyền hình Broadcast Media Production được chứng nhận bởi Đại học Teesside, Anh: Chương trình này đào tạo ra những sinh viên có khả năng đáp ứng công việc cao, đặc biệt là các nhà sản xuất sáng tạo và giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực truyền hình, phát thanh, radio, phim ảnh và ngành truyền thông tương tác.

- Cử nhân Khoa học (Danh dự) Công nghệ thông tin, được chứng nhận bởi Đại học Teesside, Anh: Chương trình này sẽ cung cấp hàng loạt các kỹ năng thực tế trong ngành IT, sự chuyên nghiệp và linh hoạt để phát triển sự nghiệp hoặc giúp sinh viên theo đuổi các nghiên cứu về IT sâu hơn.

Học viện còn triển khai nhiều chương trình và lộ trình học mới cho sinh viên, bao gồm: Cao đẳng cơ bản cho các ngành khác nhau như Thiết kế Thời trang, Quảng cáo sản phẩm thời trang, Trường truyền thông đa phương tiện và Văn hóa truyền thông.

MDIS đã tổ chức các chương trình hội thảo về kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh, như là một phần của chương trình giảng dạy. Điều này sẽ truyền đạt các kỹ năng mềm quan trọng cho sinh viên để hướng đến sự chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai.

polyad

Với 60 năm kinh nghiệm đào tạo, MDIS giảng dạy các chương trình gồm Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Y tế và Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý và Du lịch, Du lịch và Khách sạn.

Sinh viên MDIS được học trong khuôn viên ba hecta gồm 70 phòng học được trang bị đầy đủ, năm phòng thực hành máy tính, bốn phòng thí nghiệm khoa học, bốn phòng thí nghiệm kỹ thuật và hội thảo, ba phòng thực hành thiết kế thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo dịch vụ khách sạn, trung tâm truyền thông (phòng thu truyền hình và radio) cũng như xưởng thực hành ẩm thực và làm bánh thuộc MDIS.

Khuôn viên trường còn có một giảng đường để tổ chức các buổi trình diễn ngoài trời và những sự kiện khác, cơ sở thể dục thể thao đầy đủ trang thiết bị như phòng tập thể dục và sân cầu lông.

Hội thảo diễn ra tại:

- 26/8: Pullman Saigon (148 Giao Lộ Trần Hưng Đạo, quận 1 TP HCM).
- 27/8: Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).
- 16/9: Sheraton Saigon Hotel & Towers (88 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1, TP HCM).
- 17/9: Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

Tham khảo tại đây. Facebook hoặc gọi theo số hotline: +65 6278 8000/ Maya Nguyễn: +65 87780946 (Viber/Whatssapp/Zalo) để biết thêm thông tin.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top