iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/4/2016, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn nữ sinh 10x gây tranh cãi vì mặc đồ siêu ngắn tập võ

Các cô gái xinh đẹp múa võ với trang phục quần short, áo phông túm vạt lộ eo, bị cho là cố tình gây sự chú ý.

Ngày 7/4, hơn 100 nam nữ sinh thuộc lứa tuổi 10x đến từ khắp Trung Quốc tham   gia một chương trình cổ động nữ giới học cách tự bảo vệ mình và kêu gọi mọi   người giúp đỡ khi thấy người gặp nạn thay vì chỉ giương mắt đứng nhìn.

Ngày 7/4, hơn 100 nam nữ sinh thuộc lứa tuổi 10x đến từ khắp Trung Quốc tham gia một chương trình cổ động nữ giới học cách tự bảo vệ mình và kêu gọi mọi người giúp đỡ khi thấy người gặp nạn thay vì chỉ giương mắt đứng nhìn.

dan-nu-sinh-10x-gay-tranh-cai-vi-mac-do-sieu-ngan-tap-vo-1

Các bạn trẻ 10x cầm khẩu hiệu cổ động: "Không làm kẻ bàng quan máu lạnh", "Thấy người bị hại, hãy giơ tay cứu giúp", "Im lặng là tiếp tay cho kẻ xấu"... và được học các chiêu thức phòng thân trong môn võ Vịnh Xuân quyền để có thể tự bảo vệ mình lúc nguy hiểm.

Mục đích ý nghĩa của chương trình được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, trang   phục quần siêu ngắn, áo buộc cao để lộ eo của các nữ sinh lại bị chỉ trích là không   phù hợp, cố tình gây sự chú ý.

Mục đích ý nghĩa của chương trình được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, trang phục quần siêu ngắn, áo buộc cao để lộ eo của các nữ sinh lại bị chỉ trích là không phù hợp, cố tình gây sự chú ý.

Nhiều độc giả trên trang Netease bình luận: "Học võ có cần mặc thế này không? Ăn   mặc như vậy có mà dụ kẻ xấu quấy rối thì đúng hơn".

Nhiều độc giả trên trang Netease bình luận: "Học võ có cần mặc thế này không? Ăn mặc như vậy có mà dụ kẻ xấu quấy rối thì đúng hơn".

dan-nu-sinh-10x-gay-tranh-cai-vi-mac-do-sieu-ngan-tap-vo-4

Nhiều ý kiến cho rằng, ngoài học võ phòng thân, các cô gái cũng nên chú ý cách ăn mặc của mình khi ở nơi công cộng, tránh thu hút sự chú ý của những kẻ quấy rối.

Dàn nam thanh nữ tú này là thí sinh đến tham dự cuộc thi tuyển tiếp viên hàng   không cho Học viện nghề hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên. Các nữ sinh đều có   vóc dáng cao ráo, thân hình hút mắt.

Dàn nam thanh nữ tú này là thí sinh đến tham dự cuộc thi tuyển tiếp viên hàng không cho Học viện nghề hàng không Tây Nam, Tứ Xuyên. Các nữ sinh đều có vóc dáng cao ráo, thân hình hút mắt dù độ tuổi chỉ U16.

dan-nu-sinh-10x-gay-tranh-cai-vi-mac-do-sieu-ngan-tap-vo-6

Một nữ sinh có gương mặt ưa nhìn nghiêm túc tập thế võ tự vệ.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top