iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/9/2015, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn nam sinh trường nghệ thuật điển trai như soái ca

Các đàn em trong Học viện Hý kịch Thượng Hải của Hồ Ca, Nghiêm Khoan, Phùng Thiệu Phong khiến khối cô nàng phải xuýt xoa ngắm nhìn.

Bên cạnh Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng nổi tiếng  không kém trong top các trường "đào tạo minh tinh" ở Trung Quốc. Mới đây, loạt  ảnh các tân sinh viên Học viện Hý kịch Thượng Hải trong kỳ học quân sự đầu năm  khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao vì hội tụ toàn gương mặt ăn hình.

Bên cạnh Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng nổi tiếng không kém trong top các trường "đào tạo minh tinh" ở Trung Quốc. Mới đây, loạt ảnh các tân sinh viên Học viện Hý kịch Thượng Hải trong kỳ học quân sự đầu năm khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao vì hội tụ toàn gương mặt ăn hình.

Theo Sina, đây là các tân sinh viên được lựa chọn tham gia ghi hình chương trình  Năm nhất đại học của đài Hồ Nam. Các nam sinh có chiều cao trung bình trên 1m80,  đều có ngoại hình ưa nhìn.

Theo Sina, đây là các tân sinh viên được lựa chọn tham gia ghi hình chương trình Năm nhất đại học của đài Hồ Nam. Các nam sinh có chiều cao trung bình trên 1m80, đều có ngoại hình ưa nhìn.

[Caption]

Trong ngày khai giảng năm học mới, các gương mặt tân sinh nổi bật của trường cũng được báo chí săn lùng.

Cậu bạn tóc nâu xì tai Hàn Quốc được nhận xét là hao hao Kai (EXO).

Cậu bạn tóc nâu có xì tai Hàn Quốc được nhận xét là hao hao Kai (EXO).

Học viện Hý kịch Thượng Hải là ngôi trường đào tạo các ngành nghệ thuật hàng đầu  Trung Quốc. Đây là trường cũ của các sao nam điển trai như Hồ Ca, Phùng Thiệu  Phong, Lục Nghị, Nghiêm Khoan, Đồng Đại Vi.

Học viện Hý kịch Thượng Hải là ngôi trường đào tạo các ngành nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Đây là trường cũ của các sao nam điển trai như Hồ Ca, Phùng Thiệu Phong, Lục Nghị, Nghiêm Khoan, Đồng Đại Vi.

Bên cạnh các "soái ca", Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng tụ tập nhiều gương mặt  xinh đẹp. Trong hình, nữ sinh đẹp chẳng kém minh tinh đại diện tân sinh viên phát  biểu trong lễ khai giảng.

Bên cạnh các "soái ca", Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng tụ tập nhiều gương mặt xinh đẹp. Trong hình là nữ sinh đại diện sinh viên khóa 2015 phát biểu trong lễ khai giảng.

Bên cạnh các "soái ca", Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng tụ tập nhiều gương mặt  xinh đẹp. Trong hình, nữ sinh đẹp chẳng kém minh tinh đại diện tân sinh viên phát  biểu trong lễ khai giảng.

Nữ sinh trường nghệ thuật khoe phong cách thời trang sành điệu.

dan-nam-sinh-truong-nghe-thuat-dien-trai-nhu-soai-ca-7
dan-nam-sinh-truong-nghe-thuat-dien-trai-nhu-soai-ca-8

Nụ cười tỏa sáng của nữ sinh năm nhất trong bộ quân phục.

Nhóm nữ sinh có chiều cao trung bình trên 1m70, trắng trẻo xinh xắn.

Nhóm nữ sinh tham gia ghi hình chương trình Năm nhất đại học có chiều cao trung bình trên 1m70, trắng trẻo xinh xắn.

Dù mới vào nhập học nhưng không ít bạn đã có dáng dấp minh tinh nổi bật.

Dù mới nhập học nhưng không ít bạn đã có dáng dấp nổi bật chẳng kém minh tinh.

dan-nam-sinh-truong-nghe-thuat-dien-trai-nhu-soai-ca-11

Trai xinh gái đẹp trường nghệ thuật Trung Quốc ngày nhập học

Tuệ Anh
Ảnh: Sina, Xinhua

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top