iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/8/2016, 08:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đài Loan 'thất thủ' trước biển người đổ xô bắt Pokemon khủng

Chủ đề: Pokemon Go3

Rất nhiều game thủ đã chen chúc nhau trên các con phố của Đài Loan, khiến cả khu vực tắc nghẽn và trông giống hệt một cảnh trong phim thảm họa.

Hàng nghìn game thủ Pokemon Go đã làm tắc nghẽn các con phố của Đài Loan. Một đoạn video quay lại hình ảnh đoàn game thủ di chuyển đã gây sự chú ý trên Facebook vào cuối tuần vừa rồi. Nó cho thấy các game thủ đua nhau đi bắt Snorlax ở khu vực quận Xinbeitou, phía bắc thành phố Đài Bắc (thủ phủ của Đài Loan).

Nhiều game thủ đã qua đường mà không quan sát xung quanh. Điều đó khiến lực lượng cảnh sát phải triển khai để điều tiết và phân luồng giao thông, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc cho người chơi Pokemon Go. Nhiều người đã bình luận hài hước rằng Đài Loan vừa "thất thủ" trước cơn sốt Pokemon Go, cũng như cảnh hàng nghìn người cùng chạy giống hệt cảnh trong các bộ phim thảm họa do Hollywood thực hiện.

> Xem video hàng nghìn game thủ Đài Loan chen chúc nhau để bắt Pokemon

> Xem video game thủ Đài Loan chen chúc để săn tìm Snorlax

bien-nguoi-do-ra-duong-bat-pokemon-o-dai-loan-1

Một con phố tại Đài Loan bị tắc hoàn toàn vì game thủ Pokemon Go

Snorlax là một trong những sinh vật lớn nhất thế giới Pokemon, với chiều cao 2,1 m và cân nặng 460 kg. Pokemon này sở hữu chỉ số Stamina cao thứ hai trong Pokemon Go, và Combat Power cao thứ 6 trong game. Chỉ số tổng của Snorlax là tương đối cao, xếp thứ 12 trong Pokemon Go, chỉ kém một số Pokemon huyền thoại mạnh nhất của game.

Gamethu

Kim So Tream   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top