iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/7/2015, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cười té ghế với bộ tranh 'Muôn màu cuộc sống giới trẻ'

Chủ đề: Ảnh giới tính176

Những tình huống oái oăm, 'cười ra nước mắt' được thể hiện siêu kute trong bộ tranh 'Muôn màu cuộc sống giới trẻ cùng Galaxy Tab A'.

polyad

Một chút nhí nhố, một chút hầm hố sẽ khiến mỗi ngày trở nên sống động và vui vẻ hơn.

polyad

Với những chất liệu quen thuộc xung quanh, bức tranh hưởng ứng trào lưu vừa cá tính vừa thể hiện được góc riêng của mỗi bạn trẻ.

polyad

Anh chàng Quần tim đỏ trình diễn tiết mục chạm rốn bằng tay ”theo trào lưu #BellyButtonChalenge làm các bạn trẻ phấn khích.

polyad

Trào lưu chụp ảnh tự sướng cũng được Quần tim đỏ tận dụng mọi lúc mọi nơi.

polyad

Những buổi lê la trà chanh chém gió được giới trẻ cực kỳ yêu thích cũng được tái hiện ngộ nghĩnh qua từng nét vẽ. Này nhé, vừa có chỗ chơi, vô tư buôn chuyện, chém gió, vừa có nước uống giải khát mùa hè, giá cả lại hợp túi tiền hơn nhiều so với các quán nước, cafe.

polyad

Cha đẻ của “Muôn màu cuộc sống giới trẻ cùng Galaxy Tab A” là hai anh chàng Painter Man và Draw 4 Fun. Bộ tranh được tạo nên từ chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A và bút S Pen. Với những thao tác đơn giản bằng ứng dụng Sketch Book, hai anh chàng tài năng và sáng tạo trong làng vẽ đã tái hiện những góc cạnh quen thuộc và có một không hai của giới trẻ hiện đại.

Linh Hân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top